ĐI ĐỂ HỌC TẬP – TRẢI NGHIỆM VÀ TRƯỞNG THÀNH!

VÒNG REGIONAL CUỘC THI THE WORLD SCHOLARS CUP 2018

Lần đầu tham gia kì thi lớn mang tầm quốc tế và gặp gỡ những bạn bè quốc tế tại The World Scholars Cup 2018; cách mà các con thi đấu, cách các con tự tin đứng trên sân khấu để Debate (Tranh luận bằng tiếng Anh), và nhìn cái cách các con cháy hết mình từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối ngày hôm qua với sự hồn nhiên và vui tươi không bao giờ tắt, chẳng ai có thể nghĩ các con là những cô cậu bé học sinh tiểu học, mà phần lớn các con lại là học sinh trường công lập.

14 buổi học tại Stemhouse là thời gian ngắn ngủi để các con gặp gỡ, làm quen và kết thân với nhau; đó cũng chính là thời gian quý giá nhất để các con chia sẻ kiến thức, kĩ năng và nhiệt huyết vì một mục tiêu chung: trở thành những Scholars tại THE WORLD SCHOLARS CUP 2018 – LỄ HỘI HỌC TẬP LỚN NHẤT HÀNH TINH.

Rất nhiều giải thưởng đã được trao để vinh danh tinh thần học tập, sự nỗ lực và cố gắng của các con, tất cả các con đều rất xứng đáng trở thành những Scholars xuất sắc nhất.

Đặc biệt Scholar NGUYỄN HỒNG TÚ (học viên lớp Primary V1) xuất sắc dành giải thưởng Cá nhân xuất sắc nhất toàn cuộc thi (Champion Scholar) cấp độ Tiểu học.

Chúc mừng các con và hẹn gặp lại tất cả ở Kuala Lumpur, Malaysia vào mùa hè này tại VÒNG CHUNG KẾT TOÀN CẦU – THE WORLD SCHOLARS CUP 2018.