DANH SÁCH HỌC SINH STEMHOUSE TRÚNG TUYỂN VÀO LỚP 6 TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA

 

Chúc mừng các Tân học sinh Chuyên Trần Đại Nghĩa,

 

Stemhouse xin dành lời đầu tiên để chúc mừng tất cả các con và gia đình vì thành tích đáng ngưỡng mộ và đầy tự hào của các con trong kỳ thi xét tuyển vào Trần Đại Nghĩa vừa qua.

 

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa năm nay có gần 4.500 thí sinh dự thi, Stemhouse có 226 kết quả đậu trên tổng chỉ tiêu tuyển sinh 525 của trường, đặc biệt học sinh Stemhouse sở hữu giải thủ khoa (bạn HUỲNH NGUYỄN NHƯ PHƯƠNG với 93 điểm) và top 20 thí sinh xuất sắc nhất.

 

Trần Đại Nghĩa là cột mốc đáng tự hào đầu tiên trên bước hành trình của các con, mở ra cho các con cơ hội được học tập trong một môi trường lý tưởng với chất lượng giáo dục hàng đầu và là nơi sở hữu nhiều cơ hội tham gia các kỳ thi quốc tế cũng như có khả năng nhận được các suất học bổng du học ở các quốc gia lớn.

 

Lộ trình tiếp theo của các con chính là học tập và sáng tạo để tiến tới giấc mơ du học. Stemhouse thông tin tới phụ huynh về chương trình Toán và Khoa Học bằng Tiếng Anh thuộc khung chương trình Tiểu Học Cambridge, cấp độ dành cho học sinh lớp 6 (mã lớp “IP6”), để hoàn thiện kiến thức và thi lấy chứng chỉ Cambridge Primary Checkpoint có giá trị được công nhận toàn cầu. Đây sẽ là một điểm cộng rất tốt cho hồ sơ học thuật của con cho việc xin học bổng và chuyển tiếp học tập về sau. Với kiến thức nền về tiếng Anh học thuật có được trong thời gian học tập tại Stemhouse vừa qua, IP6 sẽ là nấc thang tiếp theo mở ra nhiều cơ hội mới cho con.

 

Chặng đường phía trước sẽ thú vị và nhiều thử thách hơn, Stemhouse mong các con hãy tiếp tục cố gắng và giữ vững phong độ của mình như cách các con đã thể hiện trong kỳ thi vừa qua.

 

Stemhouse tự hào đồng hành cùng các con trong hành trình chinh phục cánh cổng Trần Đại Nghĩa.

 

Trân trọng,

Stemhouse Education

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Stemhouse Education là tổ chức giáo dục theo đuổi mục tiêu đem đến cơ hội tốt nhất cho học sinh Việt Nam tiếp cận với chương trình giáo dục bậc Tiểu Học và Trung Học dành cho học sinh bản ngữ của Anh Quốc, thông qua việc giảng dạy Toán và các môn Khoa Học bằng Tiếng Anh ngay từ sớm và xóa bỏ khoảng cách của học sinh Việt Nam và học sinh thế giới.

 

 

 

Vietnamese