HÃY SẴN SÀNG ĐỂ THỬ THÁCH SỨC SÁNG TẠO CỦA BẢN THÂN CÙNG MR. CREDECA

Chỉ còn 3 ngày nữa cuộc thi sẽ chính thức diễn ra, BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ THỬ THÁCH SỨC SÁNG TẠO CỦA BẢN THÂN CÙNG MR. CREDECA CHƯA?

 

Inline image 1

 

Hãy cùng Stemhouse xem lại 7 nội dung chính của chương trình và bắt đầu khởi động cho cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 10 & 11 sắp tới nhé.

 

1. Suy nghĩ như Goldberg

Mọi việc trên đời này đều có 2 loại. Một là việc dễ, hai là việc khó. Nhưng nhà sáng chế người Mỹ, Rube Goldberg là người nổi tiếng với việc biến một công việc đơn giản trở nên rắc rối và phức tạp nhất. Ông nổi tiếng với rất nhiều sáng chế khiến các nha khoa học trên thế giới thán phục. Bởi vì ông không xem trọng kết quả mà chỉ thưởng thức niềm vui trong suốt quá trình hoàn thành công việc đó mà thôi. Các bạn cũng hãy thử một lần suy nghĩ như Goldberg xem.

 

2. Thần Thoại Con Rối Giấy

Việc chơi đùa cùng trẻ nhỏ một cách vui vẻ hoàn toàn không dễ dàng như chúng ta suy nghĩ. Có một bạn học sinh vừa đã chơi rất vui vẻ cùng một em nhỏ một lúc lâu rồi. Nhưng đột nhiên đứa bé khóc náo lên và bạn học sinh không thể nào dỗ em bé ngớt hóc được. Lý do là vì bé cảm thấy quá nhàm chán với những món đồ chơi mà bé đã chơi lâu ngày. Tận dụng tất cả những gì có sẵn trong phòng bé, bạn có thể làm bé nín khóc bằng việc tạo ra một món đồ chơi mới có thể chuyển động được không? Và thu hút em bé bằng một câu chuyện thật hấp dẫn?

 

3&4. Wake up! Mr. Cre-DecA & Tazan thích bowling!

Nếu xem phim, hẵn các bạn cũng biết rằng nhân vật chính trong phim thường phải rơi vào những tình huống khó khăn không thể dự đoán trước cũng như để vượt qua những khó khăn đó phải trải qua những điều kiện khắc nghiệt như thế nào. Trong số đó, trong khoảng thời gian vô cùng ngắn, tức là trong tình huống cấp bách phải đưa ra ý tưởng và biến nó thành hành động, khi đó họ chẳng những phải tập trung tinh thần cao độ mà còn phải đối mặt với cảm giác căng thẳng tột cùng. Các bạn đã từng có kinh nghiệm đối mặt với những tình huống như thế này bao giờ chưa?

 

5. Phóng Tên Lửa Lên Cung Trăng

Tên lửa có thể nói là một trong những phát minh làm thay đổi thế giới. Chúng ta phải mở ra một thời đại vũ trụ mới bằng việc phát triển kỹ thuật tên lửa. Hôm nay, nếu việc phóng tên lửa thành công chúng ta sẽ có thể sớm thăm dò được quỹ đạo của mặt trăng, cũng như tiến hành đáp lên mặt trăng và khảo sát. Nhưng làm thế nào để phóng tên lửa đến đúng đich ta muốn?

 

6. Thành Phố Hạnh Phúc

Các kết cấu kiến trúc như cầu đường hay tòa nhà trong thành phố phải được dựng lên một cách an toàn. Bởi vì tất cả các vật thể trong không trung đều chịu tác động của trọng lực nên nếu dễ dàng bị sụp đổ thì không thể gọi là một kết cấu kiến trúc an toàn và cư dân trong thành phố không thể sống hạnh phúc được. Làm thế nào để ứng dụng các kết cấu cơ bản được sử dụng trong xây dựng để tạo nên một kết cấu kiến trúc chịu được trọng lực?

 

7. Lễ Hội Crazy Carnival

Hãy diện cho mình những bộ trang phục đẹp nhất, độc đáo nhất và tham dự cùng chúng tôi tại Lễ hội Crazy Carnival tại Thành Phố Hạnh Phúc.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Thời gian: 08:30 - 16:30 ngày 10 và 11/02/2018

- Check in: 08:30 - 09:00. Chương trình chính thức: 09:00 - 16:00. Check out: 16:00 - 16:30

- Địa điểm: Stemhouse Education - 780 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

 

ĐỪNG QUÊN CÓ MẶT ĐÚNG GIỜ VÀ MANG THEO TẤT CẢ HÀNH TRANG CỦA SỰ SÁNG TẠO VÀ TRÍ TƯỞNG TƯỢNG MÀ BẠN CÓ.

 

 
 
 
 
 
 
 
Vietnamese