KỲ THI THỬ VÀO LỚP 6 TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA 2018 – MOCKTEST OPEN II

KỲ THI THỬ VÀO LỚP 6 TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA 2018 – MOCKTEST OPEN II

 

“Mocktest Open IIKỳ thi thử vào lớp 6 Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa do Stemhouse Education tổ chức. Kỳ thi được mô phỏng như một kỳ thi thật, từ cách ra đề thi đến cách tổ chức thi, giúp đánh giá năng lực thực sự của các thí sinh ở thời điểm hiện tại và có những bước hỗ trợ hợp lý kịp thời cho thí sinh trước khi bước vào kỳ thi chính thức.”

 

 

 

 

Kính gửi quý phụ huynh,

 

Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa được biết đến là một trong ba ngôi trường chuyên tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, là môi trường học tập lý tưởng với chất lượng giáo dục hàng đầu và là nơi sở hữu nhiều cơ hội tham gia các kỳ thi quốc tế về nhiều lĩnh vực cũng như có khả năng nhận được các suất học bổng du học ở các quốc gia lớn. Được đặt chân vào trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa không chỉ là ước mơ của biết bao thế hệ học sinh, mà còn là kỳ vọng của rất nhiều bậc cha mẹ.

 

Từ năm 2015, để hội nhập với xu hướng giáo dục quốc tế, Sở Giáo dục Đào tạo TP. HCM đã điều chỉnh việc tuyển sinh vào lớp 6 của Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa theo phương pháp mới dưới dạng Bài Khảo sát năng lực tiếng Anh đầu vào. Các câu hỏi trong bài khảo sát được tổng hợp từ kiến thức của các môn: Toán, IQ, Lịch sử, Địa lý, Khoa học, Văn học, kiến thức xã hội, tin tức,… bằng tiếng Anh. Điều này tạo ra tâm lý lo lắng vì cả học sinh và phụ huynh rất khó để đánh giá được năng lực thực sự của con đang ở mức nào và phụ huynh cần hỗ trợ thêm cho con những kiến thức gì để chuẩn  bị cho kỳ thi tuyển chính thức.

 

Để hỗ trợ tối đa cho các con, Stemhouse xin trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh Kỳ Mocktest Open Đợt II. Giống như Kỳ thi Mocktest Open I diễn ra trước đó, Mocktest Open II là Kỳ thi thử của Stemhouse được mô phỏng như một kỳ thi thật, từ cách ra đề thi đến cách tổ chức thi, giúp đánh giá năng lực thực sự của các thí sinh ở thời điểm hiện tại và có những bước hỗ trợ hợp lý cho thí sinh. Kỳ thi cũng giúp các con chuẩn bị sẵn sàng tâm lý và kỹ năng cần thiết trước khi tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6 trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa.

 

  • Nội dung bài Mocktest: Được xây dựng theo cấu trúc của đề thi khảo sát vào lớp 6 Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa bao gồm khối lượng kiến thức trong chương trình học ở trường tiểu học của các con và trong các khóa học Ôn thi Trần Đại Nghĩa tại Trung tâm Stemhouse:

 

 + Trắc nghiệm: 24 câu hỏi (2.5 điểm/câu).

 

 + Tự luận: 8 câu hỏi (5 điểm/câu).

 + Tổng điểm bài kiểm tra: 100 điểm.

 

  • Đối tượng dự thi : Học sinh lớp 5 trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh, có nguyện vọng thi vào lớp 6 trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa.

 

  • Thời gian dự thi : 14h00 – 16h30 chủ nhật ngày 04/03/2018.

 

  • Địa điểm dự thi :

 

+ Cơ sở 2: 07 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP.HCM.

 

  + Cơ sở 3: 780 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

 

  • Thời gian đăng ký : Trung tâm nhận đăng ký dự thi đến hết ngày 28/2/2018.

 

  • Hình thức đăng ký :

 

+ Đăng ký bằng email.

  + Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Stemhouse.

 

Trung tâm Stemhouse sẽ gửi Bảng mô tả điểm thành phần và nhận xét chi tiết từng môn trong vòng 10 ngày sau khi kết thúc kỳ thi Mocktest Opent Đợt II qua email của phụ huynh.

Để khen thưởng cho sự cố gắng và khuyến khích tinh thần học tập của các thí sinh, Trung tâm Stemhouse sẽ trao Học bổng khuyến học trị giá 6.000.000 VNĐ cho 3 thí sinh cao điểm nhất của kỳ thi Mocktest Open Đợt II. Học bổng này được áp dụng cho tất cả các chương trình học tại Trung tâm Stemhouse.

 

Đây không chỉ là cơ hội giúp các con tự kiểm tra trình độ của bản thân, phát huy ưu điểm và khắc phục khuyết điểm, mà còn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho kỳ thi thực tế sau này. Vì thế, Stemhouse rất mong sẽ nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực từ phía phụ huynh và cả học sinh.

Quý phụ huynh đăng ký dự thi cho con hoặc cần hỗ trợ thông tin vui lòng liên hệ với Stemhouse:

 

Cơ sở 1:


  • Địa chỉ: 02 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

                  Số điện thoại: 028 3517 0035 hoặc 028 3517 1003

 

Cơ sở 2:

  • Địa chỉ: 07  Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP.HCM.

                   Số điện thoại: 028 3830 2393 hoặc 028 3830 2394

 

Cơ sở 3:

  • Địa chỉ: 780 Nguyễn Kiệm, Phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

                   Số điện thoại: 028 3997 6780

 

 

 

Vietnamese