TDN RUN 2018 - CHINH PHỤC BẢN THÂN VÀ THỂ HIỆN BẢN LĨNH TRƯỚC KỲ THI LỚN

TDN RUN 2018 - CHINH PHỤC BẢN THÂN VÀ THỂ HIỆN BẢN LĨNH TRƯỚC KỲ THI LỚN

 

 

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa kỳ thi vào lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa sẽ diễn ra. Tỉ lệ chọi cao cùng với độ khó ngày càng tăng của đề thi làm cho áp lực trước kỳ thi ngày càng lớn đối với các con. Ở thời điểm này, việc ổn định tâm lý, xây dựng sự tự tin vào bản thân và hình thành tư duy tích cực cho các con là điều cực kỳ quan trọng. Vì tâm lý thi cử ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thi thực tế.

 

TND Run là một ngày mà các con rũ bỏ hết những căng thẳng của kỳ thi cuối cấp 1, hít thở không khí trong lành, tham gia các trò chơi vận động thú vị, lồng ghép các trạm giải mật mã giúp các con cùng nhau ôn lại những kiến thức quan trọng một cách hào hứng hơn, sinh động hơn và dễ dàng hơn. Quan trọng là, chuyến đi sẽ giúp các con tin rằng, sự cố gắng sẽ luôn được đền đáp một cách xứng đáng nhất. Tích cực và tự tin, sẽ là điểm cộng cho tất cả các kỳ thi của con.

 

TDN RUN - Chương trình ngoại khóa của Stemhouse là sự lồng ghép hoàn chỉnh giữa kiến thức tổng hợp các môn thi vào Trần Đại Nghĩa và những hoạt động trải nghiệm thực tế đa dạng nhằm giúp các con thư giãn tâm lý và ôn tập tổng hợp trước Kỳ khảo sát.

 

Thời gian: 7h00 – 16h00 chủ nhật ngày 27/5/2018.

 

Địa điểm: Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền – Trảng Bom, Đồng Nai

 

Địa điểm tập trung: quý phụ huynh vui lòng chọn một trong hai địa điểm sau:

 

- Cơ sở Hoa Lan: 02 Hoa Lan, Phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM .

 

- Cơ sở Nguyễn Chí Thanh: Số 07, đường Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, TP HCM.

 

Trang phục: Học viên sẽ nhận được áo và nón Stemhouse, quần tự chuẩn bị (Phù hợp để tham gia các trò chơi vận động).

 

Thời hạn đăng ký: 25/4/2018 – 12/5/2018

 

Mọi thông tin liên quan, quý phụ huynh vui lòng liên hệ 028 3517 0035 – 028 3517 1003 (cơ sở Hoa Lan) hoặc 028 3830 2394 (cơ sở Nguyễn Chí Thanh) để được hỗ trợ.

 

 

https://youtu.be/ysIVsZnsHuU

Vietnamese