Học sinh Stemhouse đạt kết quả xuất sắc tại kỳ thi OLYMPIC TOÁN QUỐC TẾ SINGAPORE & CHÂU Á – SASMO 2018

Chúc mừng học sinh Stemhouse đã đạt kết quả xuất sắc tại

Kỳ Thi OLYMPIC TOÁN QUỐC TẾ SINGAPORE & CHÂU Á – SASMO 2018

 

Với thành tích đáng ngưỡng mộ:

 

                                                            8 GIẢI VÀNG

 

                                                           12 GIẢI BẠC

 

                                                           21 GIẢI ĐỒNG

 

 

Các huy chương này sẽ là một điểm cộng rất lớn cho hồ sơ học thuật của các con trong tương lai, thể hiện mình ngang bằng với học sinh thế giới.

 

 41 học sinh Stemhouse đã kết quả cao tại SASMO 2018 này sẽ được thi tiếp Olympic Toán quốc tế Singapore 2018 (Singapore International Mathematical Olympiad Challenge - SIMOC) được tổ chức tại Singapore từ ngày 6/7 – 9/7/2018 và Olympic Toán học Trẻ (The International Junior Math Olympiad - IJMO) tại Thái Lan sẽ diễn ra từ ngày 27/7 – 31/7/2018.

 

Stemhouse đặc biệt chúc mừng em NGUYỄN NGỌC MINH (Học viên lớp TDN.V8) đã xuất sắc nằm trong top các thí sinh được tài trợ toàn bộ chi phí đi lại lẫn du lịch ở Singapore khi tham gia SIMOC vào tháng 7 tới. Stemhouse chúc mừng tất cả các con và chúc tất cả các con sẽ đạt được kết quả tốt hơn nữa tại SIMOC 2018.

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

SASMO (Singapore and Asian Schools Mathematical Olympiad) là kỳ thi Olympic toán học được tổ chức hàng năm dành cho học sinh phổ thông, tạo điều kiện cho các em yêu thích Toán có cơ hội giao lưu, tranh tài với bạn bè cùng lứa tuổi đến từ nhiều nước. Năm 2018, gần 5.000 thí sinh Việt Nam từ lớp 2 đến 10 đã tham dự kỳ thi trên tổng số 28 000 thí sinh đến từ 20 quốc gia tham dự.

 

 

 

 

 

 

 

 

Undefined