HỘI THẢO “GIẢNG DẠY CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM – CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VÀ CÁC KĨ NĂNG CẦN THIẾT

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO

“GIẢNG DẠY CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM – CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VÀ CÁC KĨ NĂNG CẦN THIẾT”

 

 

Các chương trình quốc tế hiện nay đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Không cần phải vào các trường quốc tế, học sinh các trường công lập vẫn có thể theo học các chương trình này tại các trung tâm tư nhân và tự do đăng ký thi lấy chứng chỉ quốc tế tại những trung tâm khảo thí đã có mặt tại Việt Nam. Điều này đã mở ra cơ hội giảng dạy các chương trình quốc tế cho các giáo viên mong muốn thử sức mình với một chương trình khác với chương trình của Bộ GD&ĐT.

 

Hội thảo “Giảng dạy chương trình toán và khoa học quốc tế tại Việt nam – cơ hội nghề nghiệp và các kĩ năng cần thiết” tại Stemhouse Education đem đến một bức tranh toàn cảnh về các chương trình và các kì thi quốc tế đang hiện diện ở Việt Nam. Đồng thời tại Hội thảo, các giáo viên và sinh viên cũng sẽ được trang bị các kiến thức về việc cần chuẩn bị các kĩ năng gì về kiến thức và ngoại ngữ để đón đầu các cơ hội giảng dạy này.

 

Hội thảo đón chào các giáo viên đang giảng dạy các bộ môn Toán, Khoa học tự nhiên và Tiếng Anh, có khả năng sử dụng Tiếng Anh tốt từ các trường tiểu học, trung học phổ thông, trung học cơ sở và các trường đại học đến tham dự. Ngoài ra các bạn sinh viên sẽ là giáo viên tương lai hoặc yêu thích nghề dạy học và có Tiếng Anh tốt cũng rất được hoan nghênh tham gia Hội thảo.

 

Những người tham dự Hội thảo có CV và khả năng Tiếng Anh tốt cũng sẽ có cơ hội được trao học bổng để trở thành học viên của các khóa học nâng cao năng lực giảng dạy do các Giáo sư, Tiến sĩ từ các trường Đại học nổi tiếng ở Hoa Kỳ phụ trách.

 

 

English