Đóng

07/07/2018

HỌC BỔNG DÀNH CHO CHƯƠNG TRÌNH IGCSE & IB

HỌC BỔNG DÀNH CHO CHƯƠNG TRÌNH IGCSE & IB

CỦA TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ ETONHOUSE

 

Từ năm 2018, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế EtonHouse sẽ hỗ trợ 16 suất học bổng toàn phần mỗi năm dành cho học sinh Singapore và người nước ngoài muốn học tại trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông tại EtonHouse.

 

Học sinh trung học cơ sở tại các địa phương muốn theo học chương trình Tú tài Quốc tế IB thay vì A Level trong các trường cao đẳng được khuyến khích nộp đơn xin học bổng này. Có hai đối tượng cho học bổng này trong năm nay: 1) Học sinh lớp 9 và lớp 10 đang chuẩn bị cho kỳ thi Cambridge IGCSE vào lớp 11, và 2) Học sinh lớp 12 chuẩn bị cho chứng chỉ IB vào năm thứ 13.

 

Học sinh quan tâm đến học bổng có thể gửi đơn dự tuyển từ nay đến tháng 6 năm 2018. Các ứng cử viên và phụ huynh  lọt vào danh sách sẽ được mời phỏng vấn với ban tuyển chọn. Kết quả của đợt tuyển chọn sẽ được thông báo trong vòng hai tháng kể từ ngày nộp đơn. Mục đích của học bổng là để đóng góp cho sự phát triển của xã hội và khuyến khích các học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong cộng đồng – dù là người nước ngoài hay người Singapore.

 

Ông Ng Yi Xian, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế EtonHouse, nói: “Chúng tôi tin tưởng rằng mọi trẻ em đều có thể tiếp cận với giáo dục đẳng cấp thế giới và học bổng này là cách chúng tôi củng cố điều đó. Chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ khuyến khích nhân tài và nuôi dưỡng sự xuất sắc của các học sinh – những người có thể tiếp tục việc đóng góp có ý nghĩa cho xã hội. Đó là mục đích của chúng tôi khi làm điều này và chúng tôi may mắn có một khuôn viên tuyệt vời trong cơ sở Orchard để thực hiện mục đích trên”

 

Học bổng này bao gồm lệ phí tuyển sinh, các khoản thuế liên quan và học phí trong suốt khóa học. Học bổng được ước tính tương đương với $33,000 mỗi năm cho học sinh lứa tuổi 13 hoặc 14 học chương trình Cambridge IGCSE và được cấp liên tục trong 5 năm; và $37,000 mỗi năm cho học sinh 16 tuổi theo học chương trình IB trong hơn 2 năm.

Để có thể duy trì được học bổng hàng năm, học sinh cần có thái độ học tập tốt, duy trì được điểm A cho chương trìnhIGCSE và tối thiểu 6 điểm cho mỗi phân môn thuộc chương trình IB. Song song đó, học sinh cần phải tích cực tham gia các hoạt động của trường và đóng góp cho cộng đồng xung quanh.

 

Đăng kí học bổng tại http://info.ehis.edu.sg/scholarship.”

Tin tức liên quan