Bí Mật Của Thành Công Trong Học Tập: Những Chiến Lược Hiệu Quả Cho Học Viên

17/Th4/2024
Bản Tin Tổng

️Sân chơi khoa học với đầy những thử thách, sự sáng tạo và trải nghiệm thú vị thông qua các trạm Khoa học – Toán học và Tiếng Anh. Với 7 thử thách trong chương trình, các bạn nhỏ sẽ tha hồ khám phá và chinh phục lần lượt 7 vũ trụ tối cao trong thế giới đa vũ trụ để nhận được những phần quà hấp dẫn trong chuyến du hành của mình.
Kết hợp cùng phần thi chung kết & trao giải cuộc thi Stemhouse Rocket Challenge 2022. Các bạn nhỏ và ba mẹ sẽ cùng tham dự và cổ vũ cho phần thi đấu loại trực tiếp cho các sản phẩm dự thi thuộc khối Trung học; đồng thời tham quan khu vực trưng bày 10 sản phẩm Khoa học xuất sắc lọt vào vòng chung kết của các thí sinh khối tiểu học.
Phần giao lưu với các thí sinh tham gia dự án Cubes in Space 2022. Cả 3 sản phẩm của các bạn học sinh Stemhouse đã xuất sắc được cơ quan Hàng không Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) lựa chọn và đã sẵn sàng để phóng lên tầng bình lưu của trái đất vào tháng 8/2022. Các bạn sẽ xuất hiện và giao lưu trong ngày hội STEM cùng các bạn nhỏ để cổ vũ tinh thần cho các thí sinh tham gia dự vòng chung kết cuộc thi SRC2022 cũng như cổ vũ tinh thần học tập – sáng tạo và nghiên cứu khoa học cho các bạn nhỏ trên toàn thế giới.

Một phần đặc biệt trong chương trình chính là vinh danh những học viên đã xuất sắc hoàn thành năm học theo khung chương trình Tiểu học và Trung học theo chuẩn Quốc tế tại Stemhouse.
WOOW! Nghe thật là thú vị và hấp dẫn phải không nào? Vậy thì các bạn nhỏ mau xem thông tin bên dưới và đăng ký tham gia ngay nhé.
️Ngày hội STEM được tổ chức ngày 14/8/2022 với chủ đề “STEMHOUSE MULTIVERSE ADVENTURE – CHUYẾN DU HÀNH ĐA VŨ TRỤ”. Sự kiện được xây với mục tiêu tạo cơ hội trải nghiệm và học hỏi cho các con xoay quanh các ý tưởng độc đáo về vũ trụ song song, từ đó quay trở về nhận thức và cùng hành động giải quyết các vấn đề ngay trong thế giới của chúng ta, bao gồm các mối quan tâm về Trái Đất.

Tại sự kiện lần này, các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm:
8:00 – 9:30: Tham gia các trạm trải nghiệm Toán – Khoa học – tiếng Anh; vòng Chung kết sản phẩm Rocket Challenge
9:30 – 11:00: Vòng Chung kết thuyết trình Rocket Challenge
11:00 – 11:30: Giao lưu với các học sinh từ cuộc thi Cubes in Space
11:30 – 12:00: Vinh danh học sinh hoàn thành chương trình IP, IS và IGCSE; trao giải cuộc thi Rocket Challenge; bốc thăm trúng thưởng
Đặc biệt: Phụ huynh hãy khuyến khích các con mang theo pin đã sử dụng để tham gia thử thách và đổi những phần quà hấp dẫn.

Đây không chỉ là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho các con mà cũng là dịp phụ huynh được cùng con khám phá thế giới và tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình học tập phù hợp.
Phụ huynh và học sinh vui lòng đăng kí tham gia sự kiện bằng đường link dưới đây: shorturl.at/LRT48


THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Thời gian: 08:00 – 12:00 | 14/08/2022

Địa điểm: Trung tâm hôi nghị: 02 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ bài viết:

    Nhận tư vấn và kiểm tra miễn phí