Đóng

STEMHOUSE – NGÔI NHÀ CỦA NHỮNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Được thành lập từ giữa năm 2015, Stemhouse là một trong những trung tâm giáo dục tiên phong trong việc dạy STEM bằng Tiếng Anh tại TP. HCM từ lứa tuổi mầm non đến trung học.

S-T-E-M là cụm viết tắt của các môn Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Math (toán học). Chương trình giáo dục STEM là định hướng giáo dục tiên tiến trên thế giới do tầm quan trọng của STEM với sự tăng trưởng của các quốc gia trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu.


Stemhouse cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đưa học sinh Việt Nam tiếp cận sân chơi quốc tế. Trong những năm qua, học sinh của Stemhouse đã giành được rất nhiều chứng chỉ và giải thưởng được công nhận toàn cầu như Edexcel, IMC, AMO, SASMO, ABC Hachathon, AMEC, STICK, WSC… Những chứng chỉ và giải thưởng này luôn là điểm cộng trong hồ sơ học thuật của học sinh Việt Nam khi nộp.


Song song đó, Stemhouse hợp tác sâu rộng với các tổ chức giáo dục uy tín tại các nước phát triển và luôn mang đến những gì tốt nhất từ nền giáo dục tiên tiến của thế giới cho học sinh Việt Nam.


Đội ngũ Stemhouse được định hướng giảng dạy theo chiến lược giáo dục tiên tiến, chuẩn bị từ sớm và xây dựng nền tảng tốt nhất cho học sinh vươn xa bay cao. Đặc biệt là trang bị kỹ năng và kiến thức của CÔNG DÂN TOÀN CẦU, mở rộng cánh cửa du học và giúp học sinh học tốt về STEM tại bất kỳ quốc gia nào có sử dụng tiếng Anh trong giảng dạy.