Đóng

12/04/2015

LÀM BÁNH TRUNG THU – MID AUTUMN PROJECT

LÀM BÁNH TRUNG THU – MID AUTUMN PROJECT 2017

 

Hằng năm vào ngày Rằm tháng 8, mọi người thường tặng nhau những chiếc bánh trung thu với ý nghĩa chúc cho mọi điều trong cuộc sống được tròn đầy, viên mãn. Chính bởi điều này mà chiếc bánh vừa là món ăn, vừa là món quà tinh thần không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu.

Và những chiếc bánh dĩ nhiên sẽ là một phần không thể thiếu trong dự án Trung Thu lần này của Stemhouse. Đối với các lớp nhỏ, các con được học cách làm bánh dẻo với nhiều màu sắc và hương vị khác nhau. Ở những lớp lớn hơn như IS7, các con sẽ thực hiện bánh nướng với nhiều công đoạn và đòi hỏi kỹ thuật hơn.

Các con được tự tay thực hiện mọi công đoạn từ cân đo nguyên luyện, nhào bột, làm nhân… Hào hứng nhất có lẽ là công đoạn tạo hình bánh cho những chiếc bánh bằng những cái khuôn Doraemon. Bạn nào cũng cố gắng để ép thật chắc tay và kết quả là chúng ta đã có một mẻ bánh thật sự rất rất đẹp luôn nha!

 

Kết hợp cùng với những chiếc hộp các con đã làm trong tuần trước là chúng ta đã có được một hộp bánh trung thu handmade hoàn chỉnh rồi đó. Và đừng quên ngày mai chúng ta sẽ gặp lại nhau trong “Đêm Trăng Cổ Tích diễn ra tại cơ sở Nguyễn Kiệm nhé! Rất nhiều tiết mục thú vị đang chờ đợi chúng ta đó!

Tin tức liên quan