Đóng

11/02/2020

KHAI GIẢNG LỚP LUYỆN THI BẰNG QUỐC TẾ CAMBRIDGE

[THÁNG 02/2020]

Ưu đãi học phí lên đến 50% cho các khóa luyện thi đầu tiên tại STEMHOUSE.

Stemhouse Education thông báo khai giảng các lớp luyện thi chứng chỉ Quốc tế Cambridge:

🎯 Chứng chỉ Quốc tế Tiểu học Cambridge và Edexcel (Cambridge Primary Checkpoint & Edexcel International Primary)

🎯 Chứng chỉ Quốc tế Trung học cơ sở Cambridge và Edexcel (Checkpoint Lower Secondary & International Lower Secondary Edexcel)

🎯 Chứng chỉ Quốc tế Trung học phổ thông IGCSE

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC:

🎯 Các lớp luyện chứng chỉ Quốc tế Tiểu học và Trung học cơ sở:

🏅Các lớp sẽ khai giảng vào giữa tháng 2/2020 và kết thúc vào tháng 4/2020 để chuẩn bị cho kì thi Checkpoint Lower Secondary tháng 4/2020 và International Lower Secondary Edexcel 5/2020.

🏅Thời lượng: 2 giờ một môn/tuần, học trong 10 tuần. Tổng cộng: 20 giờ mỗi môn và 60 giờ cho cả 3 môn.

🏅Đối tượng:
Chương trình hỗ trợ kỳ thi Checkpoint Lower Secondary 4/2020 (dành cho học sinh học chương trình Cambridge như VAS(Quốc tế Việt Úc), Vinschool,…)
Chương trình hỗ trợ kỳ thi chứng chỉ quốc tế Edexcel 5/2020 (dành cho học sinh hệ tích hợp và các học sinh có nhu cầu)

🎯 Các lớp hỗ trợ luyện thi chứng chỉ IGCSE

🏅Khai giảng vào tháng 2/2020 luyện thi IGCSE các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, English, Global Perspectives vào kì thi tháng 6/2020 và tháng 11/2020.

🏅Thời gian học và lộ trình học được thiết kế phù hợp cho từng lớp, nhóm hoặc cá nhân học sinh.

🏅Đối tượng: Học sinh trường Quốc tế và học sinh trường Công lập tham gia kì thi với mục tiêu đi du học hoặc học các trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam.

TẠI SAO CHỌN LUYỆN THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ TẠI STEMHOUSE

🎯 Đội ngũ giáo viên:

🏅Giáo viên luôn lắng nghe nhu cầu và mong muốn của học sinh, thiết kế lộ trình riêng biệt để học sinh đạt được kết quả cao nhất.

🏅Đội ngũ giáo viên chất lượng, có kinh nghiệm giảng dạy các chương trình quốc tế nhiều năm với đội ngũ cố vấn là các chuyên gia: Thầy Lương Tấn Thành- giáo viên dạy IGCSE, A level, IB môn Toán và Vật Lý tại Malaysia với kinh nghiệm hơn 17 năm, Tiến sĩ Thái Hoài Minh – Giảng viên trường ĐHSP TP. HCM, …

🎯 Giáo trình và tài liệu biên soạn công phu, gồm:

🏅Hệ thống Google Classroom:, theo dõi, thông báo, trả lời thắc mắc học sinh nhanh và kịp thời, cung cấp các tài liệu và các đường link tham khảo khác.

🏅Hệ thống hóa các kiến thức theo chủ đề lớn, đảm bảo bám sát khung đề thi. Học sinh khó làm được điều này bởi vì kiến thức học rất dàn trải, ví dụ: cấp 1 là 6 năm tiểu học, cấp 2 là 3 năm, IGCSE cũng khoảng 3 năm. Học sinh không biết cách tóm tắt và cũng không có một cái nhìn tổng quát từ trên xuống, không biết được đâu là kiến thức trọng tâm để thi. Ví dụ: Một chủ đề về Ánh sáng, lớp 2 cũng học mà lớp 4, lớp 6 cũng học. Theo thói quen của học sinh Việt Nam là sẽ học hết trong sách, không biết cách tổng hợp và liên kết, sẽ tốn nhiều thời gian và kiến thức cũng rất tủn mủn và khó ghi nhớ, vận dụng.

🏅Hệ thống hóa từ vựng cần thiết: từ vựng chuyên ngành môn học và các từ vựng yêu cầu của đề bài. Một khuyết điểm của học sinh VN là khả năng tiếng Anh, con đọc không hiểu đề nên không làm được, không biết đề yêu cầu cái gì. Do đó, hiểu từ vựng là điều cần thiết. GV ở mỗi chủ đề sẽ liệt kê các từ vựng quan trọng của chủ đề đó, đồng thời là các từ vựng “command” hay gặp trong đề, ví dụ : define, explain, demonstrate, suggest, state, …. để con có thể đọc hiểu đề và làm bài.

🏅Với môn khoa học, sẽ có nguyên 1 buổi về topic “Scientific Inquiry” – tạm dịch là kĩ năng nghiên cứu khoa học, đây là điểm yếu nhất của học sinh Việt Nam, đặc biệt là ở bậc cấp 1 và cấp 2, hầu như những dạng bài tập này con không hề gặp ở chương trình Việt Nam. Học sinh sẽ biết cách đọc hiểu đề bài, cách phân tích, xử lí số liệu (bảng biểu, đồ thị), cách viết nhận xét về xu hướng, cách đưa ra giả thuyết, chứng minh và kết luận ,…

🏅Các câu hỏi theo từng chủ điểm được chắt lọc từ các đề thi thật hoặc từ các chuyên gia khảo thí Cambridge: Rèn luyện các dạng bài tập trong đề thi theo chủ đề; đây là bước làm rất công phu của giáo viên, trích lọc các câu hỏi tiêu biểu theo chủ đề để học sinh rèn luyện cách viết, cách vận dụng kiến thức và kiểu bài tập hay ra trong đề thi theo từng chủ đề riêng biệt.

🏅Hệ thống đề thi thật mới nhất từ Cambridge phong phú và đa dạng: Phần quan trọng không thể thiếu là luyện đề thi thật để quen thời gian làm bài và format đề thi vào những buổi cuối cùng của chương trình ôn thi.
Học sinh và quý phụ huynh quan tâm tới chương trình vui lòng liên hệ với Stemhouse để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

🗂 LINK ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN ÔN THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE:
👇 http://bit.ly/2GLgVSV

STEMHOUSE EDUCATION:

► Cơ sở Hoa Lan: 02 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM – 028 3517 0035

► Cơ sở Nguyễn Chí Thanh: 07 Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5, TP.HCM – 0283 830 2394

► Cơ sở Quận 2: 108 Đường số 20, P.Bình An, Q.2, TP.HCM – 028 7108 6167

► Cơ sở Tân Phú: 10 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM – 028 7100
1123

Kì thi Quốc tế liên quan