Đóng

22/05/2020

TUYỂN SINH HỌC VIÊN LỚP ÔN THI VÀO LỚP 6 TRƯỜNG CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA

[Chương trình dành cho học sinh lớp 4 và lớp 5]

 

Trong những năm qua, đề thi vào lớp 6 trường Chuyên Trần Đại Nghĩa đã được tích hợp liên môn bằng Tiếng Anh, dùng từ vựng tiếng Anh học thuật chuyên sâu, đặc biệt là các nhóm câu hỏi thuộc lĩnh vực toán tư duy, khoa học thường thức và kiến thức xã hội luôn làm khó các thí sinh. Trong khi đó, tiếng Anh học thuật trong các môn Toán/Khoa Học Tự Nhiên và Khoa Học Xã Hội rất khác với Tiếng Anh Tổng Quát và Giao Tiếp thông thường. Do đó, nếu chưa từng được tiếp xúc với các dạng câu hỏi này, thí sinh sẽ rất mất thời gian trong việc đọc đề, hiểu đề vì 2 lý do, đề sử dụng từ vựng học thuật chuyên sâu và đề rất dài. Như vậy, mỗi học sinh cần học gì và học như thế nào để chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi là câu hỏi được các bậc phụ huynh rất quan tâm.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ÔN THI VÀO TRẦN ĐẠI NGHĨA CÓ GÌ?
🔰  Đối với các lớp ôn thi vào Trần Đại Nghĩa, con sẽ học các môn:

– Math & IQ (Toán và Toán Tư Duy) chiếm 50% thời lượng chương trình

– English – Social Understanding (Tiếng Anh và Hiểu biết xã hội)

– Science + Geography (Khoa Học Tự Nhiên và Địa lý)

– Literature + History (Văn học và Lịch sử)

🔰 Sau khi học xong chương trình, con sẽ đạt được những mục tiêu:

– Xây dựng nền tảng ngôn ngữ học thuật và kiến thức về lĩnh vực toán học, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Các chủ đề Toán và khoa học được lựa chọn phù hợp với chương trình lớp 5 của Bộ giáo dục Việt Nam, bối cảnh xã hội và tâm sinh lí học sinh.

– Thông qua các chủ đề về khoa học tự nhiên và xã hội, kĩ năng đọc hiểu và ngữ pháp về tiếng Anh được tăng cường và củng cố.

– Học sinh được làm quen, va chạm thường xuyên và thành thục với các dạng ra đề và format ra đề thi thông qua các kỳ kiểm tra bắt buộc.

– Đặc biệt, thông qua các hoạt động học tập đa dạng, học sinh được rèn luyện chiến thuật làm bài, kỹ thuật đọc đề, tóm tắt ý, trình bày bài thi và quản lý thời gian làm bài phù hợp.

– Ngoài ra, trong quá trình học, các con được tham gia vào các bài Mock Test để kiểm tra trình độ cũng như làm quen với hình thức thi mới.

🔰  ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm gồm các thầy cô tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi của trường Chuyên Trần Đại Nghĩa, Đại học Sư Phạm TPHCM và các giáo viên giỏi từ các trường Quốc Tế và Tiểu Học của thành phố. Chương trình học được nghiên cứu và xây dựng theo sát định hướng ra đề của Trần Đại Nghĩa.

🔰 Hiện tại, Trung tâm đang tổ chức lớp luyện thi Trần Đại Nghĩa dành cho học sinh lên lớp 4 và lên lớp 5. Tại đây các con sẽ được ôn tập những kiến thức cần thiết cho kỳ thi với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô.

🔰   Quý phụ huynh vui lòng liên hệ sớm để xếp lịch test trình độ cho các con và nhập học vào tháng 6/2020.  Lớp học được tổ chức vào các buổi tối trong tuần hoặc lớp vào Thứ 7 và Chủ nhật (ca sáng hoặc chiều).
———————————————————–

MỌI THẮC MẮC QUÝ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC CƠ SỞ:

 • Cơ sở 1: Số 02 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  Số điện thoại: 028 7108 0035
 • Cơ sở 2: Số 9, đường số 11, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  Số điện thoại: 028 7108 6780
 • Cơ sở 3: Số 468B Nguyễn Chí Thanh, Phường 6, Quận 10, TP. HCM
  Số điện thoại: 028 7108 2394
 • Cơ sở 4: Số 108 – 110 đường số 20, Phường Bình An, Quận 2, TP. HCM
  Số điện thoại: 028 7108 6167
 • Cơ sở 5: Số 10 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
  Số điện thoại: 028 7100 1123

 

Tin tức liên quan