CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI CHUYÊN STEMHOUSE

LUYỆN THI CHUYÊN LỚP 5

Lớp 5

CHÚNG TÔI TỰ HÀO VÌ

Chương trình chuyên dành cho học sinh giỏi cuối cấp được giảng dạy từ năm 2015. Tới nay, Stemhouse đã chắp cánh cho hơn 1500 học sinh chinh phục cánh cổng Trần Đại Nghĩa. Chương trình học được xây dựng và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết và kinh nghiệm từ trường Chuyên Trần Đại Nghĩa, Đại học Sư Phạm TPHCM và các trường Quốc tế của thành phố.

LÝ DO CHỌN STEMHOUSE EDUCATION

Học sinh được học với 4 giáo viên bộ môn trực tiếp giảng dạy, đảm bảo kiến thức truyền đạt đúng chuyên môn, phương pháp phù hợp với lứa tuối và định hướng.

4 GIÁO VIÊN

Đảm bào đúng kiến thức, đúng phương pháp học tập cho từng môn học.

2 QUẢN NHIỆM

Phụ trách lớp riêng, bổ khuyết các điểm còn chưa hoàn thiện trong kiến thức, kỹ năng.

1 TRỢ GIẢNG

Có kinh nghiệm, chuyên môn, nhiệt tình trong vấn đề hỗ trợ bài học cho học viên.

HỆ THỐNG BÀI TẬP

Hệ thống bài tập trong chương trình được xây dựng nhằm mục đích đáp ứng đa dạng các nhu cầu rèn luyện khác nhau của học sinh.

Hệ thống bài tập chính quy trong giáo trình

Bài tập được thiết kế phù hợp ở cuối mỗi bài học, thuận tiện làm bài và ghi nhớ nội dung.

Hệ thống sổ tay trực tuyến rèn luyện tại nhà

Đáp án và bài sửa có ngay sau khi nộp bài. Dễ dàng đối chiếu với bài tập vừa làm và thực hành nhuần nhuyễn.

Các bài tập rèn luyện và nâng cao

Bài tập được đề xuất làm thêm bởi giáo viên quản nhiệm dựa trên học lực của học sinh.

KIỂM TRA VÀ ĐÁNH GIÁ

Việc kiểm tra và đánh giá chất lượng học tập trong chương trình được tố chứ thường xuyên, có kế hoạch trong cả năm
MOCK TEST OPEN (MTO): mô phỏng kì thi chính thức vào lớp 6 trường Chuyên Trần Đại Nghĩa.