CHƯƠNG TRÌNH THPT QUỐC TẾ

HOÁ HỌC

TOÁN HỌC

VẬT LÝ

Chương trình IGCSE (International General Certificate of Secondary Education) là một chương trình giáo dục trung học quốc tế được thiết kế cho học sinh từ 14 đến 16 tuổi, tập trung vào việc cung cấp nền tảng vững chắc về Toán, Khoa học (Vật lý, Hóa học, Sinh học). Không chỉ phát triển tối ưu tư duy ngôn ngữ, IGCSE còn chuẩn bị kiến thức cơ bản giúp học sinh sẵn sàng cho các kỳ thi quốc tế như SSAT, SAT, A-level và sẵn sàng cho các bậc học cao hơn cùng với các thử thách, các dự án, kỳ thi quốc tế.

LỘ TRÌNH HỌC

IG9

15tuổi

IG10

16tuổi

IG11

17tuổi

MỤC TIÊU

Cung cấp cho học sinh nền tảng tiếng Anh học thuật, kiến thức và kĩ năng theo chuẩn Cambridge của các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Khoa học máy tính,.... dựa trên các mục tiêu của chương trình IGCSE Cambridge (CIE).

Tập trung phát triển kỹ năng làm bài và ôn luyện cho học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi IGCSE

KỸ NĂNG

Kỹ năng Phân tích và Tư duy Phản biện

Kỹ năng Nghiên cứu và Đánh giá Thông tin

Kỹ năng Giao tiếp và Ngôn ngữ

Kỹ năng Tổ chức và Quản lý Thời gian

GIÁO TRÌNH TÀI LIỆU

Dựa trên bộ Giáo trình IGCSE theo chuẩn Cambridge

tài liệu IGCSE
giáo viên

GIÁO VIÊN

200+ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm được Stemhouse tuyển chọn chặt chẽ

99% giáo viên có bằng cử nhân trở lên và bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, CELTA & TEFL.

45% quản lý chất lượng giảng dạy có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ giảng dạy ngôn ngữ Anh.

Xem Chi Tiết

THÀNH TÍCH

Tại Stemhouse, chúng tôi xây dựng bệ phóng vững chắc đưa học viên vươn đến những chân trời mới. Mỗi thành công của học viên là một hành trình đầy tỏa sáng tiến về phía trước.

Cảm nhận của học sinh và phụ huynh

Học tập thông qua trải nghiệm và thực hành, để học sinh thực sự phát triển tư duy, áp dụng thành thạo, chủ động yêu thích chứ không phải chỉ thuộc lòng và ghi nhớ thụ động

Le Thi Ha
Phụ Huynh

Môi trường thân thiện và chương trình học đa dạng ở Stemhouse đã khiến tôi tin tưởng và đầu tư cho con học từ lớp 1. Con đi học tiếp thu bài tốt, ngoài ra còn tự tin hơn rất nhiều

Phụ huynh em Quốc Lâm & Quốc Phong
Phụ huynh

- Kiến thức con nhận được là kiến thức nâng cao, đầy đủ các môn theo từng chủ điểm để con có sự cố gắng hơn so với trường công, tạo đà và khả năng tự học của con.
- Thầy cô ở trung tâm chị đánh giá rất cao qua lần cho anh học ở sự tận tâm, gần gũi và khích lệ tinh thần các bé rất tốt
- Vị trí thuận lợi với gia đình. Cơ sở vật chất ổn
- Thường xuyên có các kì đánh giá để con tự nhìn lại khả năng của mình

phụ huynh trần đại nghĩa