CHƯƠNG TRÌNH IGCSE

VẬT LÝ

HOÁ HỌC

SINH HỌC

Chương trình IGCSE (International General Certificate of Secondary Education) là chương trình giáo dục trung học quốc tế được thiết kế cho học sinh từ 14 đến 16 tuổi, tập trung vào việc cung cấp nền tảng vững chắc về Toán học, Vật lý, Hoá học và Sinh học. Không chỉ phát triển tối ưu tư duy ngôn ngữ của học sinh, chương trình IGCSE còn chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp học sinh tham gia các kì thi quốc tế như SSAT, SAT, A-level và sẵn sàng cho các bậc học cao hơn về sau.

LỘ TRÌNH HỌC

IG9

15tuổi

16tuổi

IG11

17tuổi

MỤC TIÊU

Trang bị kiến thức và kĩ năng theo chuẩn Cambridge của các môn Toán học, Vật lý, Hoá học, Sinh học,.... dựa trên các mục tiêu của chương trình IGCSE Cambridge.

Tập trung phát triển kỹ năng làm bài và ôn luyện cho học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi IGCSE.

Xây dựng nền tảng Tiếng Anh học thuật các môn Toán học, Vật lý, Hóa học và Sinh học ở mức độ cao cấp.

Nắm bắt cơ hội tham gia và thử sức ở các dự án học thuật quốc tế, làm hành trang vững chắc cho việc học theo chuẩn quốc tế về sau.

GIÁO TRÌNH TÀI LIỆU

Dựa trên bộ Giáo trình IGCSE theo chuẩn Cambridge

tài liệu IGCSE
giáo viên

GIÁO VIÊN

200+ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm được Stemhouse tuyển chọn chặt chẽ.

100% giáo viên có bằng cử nhân trở lên và bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, CELTA & TEFL.

100% quản lý chuyên môn tốt nghiệp thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

100% giáo viên có bằng Sư phạm chuyên môn.

Xem Chi Tiết

THÀNH TÍCH

Tại Stemhouse, chúng tôi xây dựng bệ phóng vững chắc đưa học viên vươn đến những chân trời mới. Mỗi thành công của học viên là một hành trình đầy tỏa sáng tiến về phía trước.

Đoàn Vinh Phúc

Nguyễn Thuỳ Dung

Nguyễn Thuỳ Dung

Phạm Việt Anh

Phạm Việt Anh

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH

Lê Thị Hà
Phụ huynh

Môi trường thân thiện và chương trình học đa dạng ở Stemhouse đã khiến tôi tin tưởng và đầu tư cho con học từ lớp 1. Con đi học tiếp thu bài tốt, ngoài ra còn tự tin hơn rất nhiều

Phụ huynh em Quốc Lâm & Quốc Phong
Phụ huynh

Chọn cho em học tiếp ở trung tâm vì:
- Kiến thức con nhận được là kiến thức nâng cao, đầy đủ các môn theo từng chủ điểm để con có sự cố gắng hơn so với trường công, tạo đà và khả năng tự học của con.
- Thầy cô ở trung tâm chị đánh giá rất cao qua lần cho anh học ở sự tận tâm, gần gũi và khích lệ tinh thần các bé rất tốt
- Vị trí thuận lợi với gia đình. Cơ sở vật chất ổn
- Thường xuyên có các kì đánh giá để con tự nhìn lại khả năng của mình

Phụ huynh em Hà Nguyễn Ngọc Thuỷ
Phụ huynh

Tốt quá. TT quá tuyệt vời. Mẹ rất mong TT stemhouse ngày càng phát huy mạnh hơn nữa về lĩnh vực của của mình để đưa cho các con có vốn kiến thức rộng rãi hơn nhiều. Vì VN sau nay và trong tương lai sẽ hòa nhập giáo dục thế giới nhiều hơn và nền Giáo dục Việt Nam sẽ đứng top đầu thế giới. Thì tất cả phải nhờ vào sự mài giũa kiến thức từ Trung Tâm Stemhouse đến với các con.

Phụ huynh em Đình Nguyên
Phụ huynh

Trước hết bố mẹ gửi lời cảm ơn đến Trung tâm, tập thể GV và các bạn quản lí lớp trong thời gian qua đã quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ cháu. Thời gian học ở STEMHOUSE, bố mẹ rất hài lòng, bởi sự hỗ trợ rất nhiệt tình, kịp thời, thường xuyên phản hồi, chia sẻ, tìm giải pháp để cháu học tốt nhất. Về chương trình giảng giảng thì khá sát với nội dung thi khảo sát Trân Đại Nghĩa, ngoài ra còn giúp các cháu phát triển năng lực tư duy về Toán học, Khoa học TN-XH, Tiếng Việt, ...

Hà Nguyễn Ngọc Thuỷ (1)