CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC QUỐC TẾ

KHÁM PHÁ &
THỰC HÀNH
KHOA HỌC

Chương trình Tiểu học quốc tế - IP (International Primary) được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh gồm 2 phân môn: Math (Toán học) và Science (Khoa học) với sứ mệnh xây dựng nền tảng Tiếng Anh học thuật và khơi gợi đam mê Toán, Khoa học thông qua các hoạt động trải nghiệm và thực hành phù hợp với bộ môn.

LỘ TRÌNH HỌC

IP1

6tuổi

IP2

7tuổi

IP3

8tuổi

IP4

9tuổi

IP5

10tuổi

MỤC TIÊU

Toán và Khoa học cấp Tiểu học

Trang bị cho học sinh kĩ năng 4Cs của thế kỉ 21: tư duy phản biện, giao tiếp, hợp tác và sáng tạo.

Chinh phục các chứng chỉ Cambridge Primary Checkpoint hoặc iPrimary Edexcel.

Tạo nền tảng học thuật vững chắc để theo đuổi lâu dài lộ trình chuẩn quốc tế.

Khơi gợi đam mê học Toán và Khoa học ở trẻ.

PHƯƠNG PHÁP

CPA (Cụ thể - Hình Ảnh - Trừu tượng) trong dạy học Toán

Mô hình 5E trong dạy học Khoa học

CLIL trong dạy học Toán và Khoa học bằng tiếng Anh

Mastery (Làm chủ kiến thức) giúp học chắc nắm sâu

GIÁO TRÌNH TÀI LIỆU

Tài liệu do đội ngũ chuyên môn Stemhouse biên soạn, tham chiếu theo khung chương trình Tiểu học của Cambridge, tham khảo từ các nguồn sách:

Sách Cambridge Primary Math and Science phiên bản mới nhất (2nd Edition) của nhà xuất bản Cambridge (Anh Quốc).

Sách TOP Primary Math And Science của NXB Alston (Singapore) – được chứng nhận bởi Cambridge.

giáo viên

GIÁO VIÊN

200+ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm được Stemhouse tuyển chọn chặt chẽ.

100% giáo viên có bằng cử nhân trở lên và bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, CELTA & TEFL.

100% quản lý chuyên môn tốt nghiệp thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

100% giáo viên có bằng Sư phạm chuyên môn.

Xem Chi Tiết

THÀNH TÍCH

Tại Stemhouse, chúng tôi xây dựng bệ phóng vững chắc đưa học viên vươn đến những chân trời mới. Mỗi thành công của học viên là một hành trình đầy tỏa sáng tiến về phía trước.

Điểm tuyệt đối (60/60) môn Toán Edexcel

TRẦN QUÝ TRỌNG ĐỨC

NGUYỄN HÙNG HY

TRẦN NGÔ MINH NHẬT

PHẠM ANH KHÔI

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH

Học tập thông qua trải nghiệm và thực hành, để học sinh thực sự phát triển tư duy, áp dụng thành thạo, chủ động yêu thích chứ không phải chỉ thuộc lòng và ghi nhớ thụ động

Phụ huynh em Quế Cầm + Bá Khải
Phụ huynh

Từ một cô bé nhút nhát và tự ti trong việc học tiếng anh, nhờ sự dạy dỗ chỉ bảo và phương pháp tuyệt với của thầy cô tại trung tâm đã giúp Quế Cầm tự tin và tiến bộ trong việc học rất nhiều, đi học không còn là áp lực mà khiến con trở nên vui vẻ hào hứng, rèn luyện thói quen tự học mà mẹ không cần nhắc nhở.

Phụ huynh em Ngô Đình Anh Thư
Phụ huynh

Con rất hạnh phúc mỗi khi được gặp thầy Rosel - một người thầy vui tính, hiền lành và tốt bụng. Luôn chuẩn bị những phần bánh kẹo rất ngon cho con và các bạn mỗi giờ ra chơi. Và niềm vui đến lớp của con không thể trọn vẹn nếu không có sự đồng hành tận tình của cô Trúc yêu quý. Một người cô có vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn, luôn tràn đầy năng lượng vui vẻ, tích cực.

Phụ huynh em Nguyễn Tấn Lộc
Phụ huynh

Con nghiền học ở Stemhouse lắm cô. Cả gia đình chị phản đối không cho học thêm tại bạn nhỏ quá lại hay ốm lặt vặt, chị phải đấu tranh tư tưởng lắm gia đình mới đồng ý. Tại bạn thích học ở TT với chị thấy học cũng hiệu quả nữa. Bạn bị bệnh nghỉ học trên trường Tiểu học mà vẫn nhất quyết buổi tối đòi đi học tại Stemhouse

feedback phụ huynh