TIẾNG ANH THIẾU NHI CHUẨN STEM

TIẾNG ANH

KHÁM PHÁ
KHOA HỌC

Chương trình Tiếng Anh thiếu nhi chuẩn STEM được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, gồm 3 phân môn: English (Tiếng Anh), Math (Toán học) và Science (Khoa học). Tham gia chương trình, trẻ được xây dựng nền tảng Tiếng Anh giao tiếp lẫn học thuật, phát triển tư duy Toán học và kĩ năng thực hành Khoa học.

LỘ TRÌNH HỌC

01 IPA Độ Tuổi: 6 tuổi
02 IPB Độ Tuổi: 7 tuổi
03 IPC Độ Tuổi: 8 tuổi
04 IPD Độ Tuổi: 9 tuổi
05 IPE Độ Tuổi: 10 tuổi
06 IPF Độ Tuổi: 10 tuổi
Thời lượng mỗi cấp học: 162 giờ

MỤC TIÊU

Toán và Khoa học cấp Tiểu học

Trang bị cho học sinh kĩ năng 4Cs của thế kỉ 21: tư duy phản biện, giao tiếp, hợp tác và sáng tạo.

Chinh phục các kì thi Tiếng Anh ở giai đoạn Tiểu học của Cambridge - Starters, Movers và Flyers.

Tạo nền tảng học thuật vững chắc để theo đuổi lâu dài lộ trình chuẩn quốc tế.

Giúp con phát triển đồng đều và toàn diện 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết bằng Tiếng Anh.

PHƯƠNG PHÁP

TPR (Phương pháp Phản xạ Toàn thân)

Gamification (Trò chơi hóa)

Spiral Approach (Tiếp cận xoắn ốc)

CLT (Dạy học lấy giao tiếp làm trọng tâm)

TBL (Học tập theo nhiệm vụ)

GIÁO TRÌNH TÀI LIỆU

Dựa trên Giáo trình TOP theo chuẩn Cambridge
và LOOK của National Geographic Learning

English Notebook: Giúp con và ba mẹ có thể ôn tập từ vựng và ngữ pháp cùng nhau.

Student passport: Ghi nhận quá trình học tập của học sinh, giúp ba mẹ dễ dàng theo dõi tiến độ và động viên con học tập.

giáo viên

GIÁO VIÊN

200+ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn gắt gao.

100% giáo viên có bằng cử nhân trở lên, các bằng giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL, CELTA & TEFL.

100% quản lý chuyên môn tốt nghiệp thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

100% giáo viên có bằng Sư phạm chuyên môn.

Xem Chi Tiết

THÀNH TÍCH

Tại Stemhouse, chúng tôi xây dựng bệ phóng vững chắc đưa học viên vươn đến những chân trời mới. Mỗi thành công của học viên là một hành trình đầy tỏa sáng tiến về phía trước.

Nguyễn Lê Thiên Kim

TRẦN KHẢ DI

IPD.D1

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH

Học tập thông qua trải nghiệm và thực hành, để học sinh thực sự phát triển tư duy, áp dụng thành thạo, chủ động yêu thích chứ không phải chỉ thuộc lòng và ghi nhớ thụ động

Phụ huynh em Quế Cầm + Bá Khải
Phụ huynh

Từ một cô bé nhút nhát và tự ti trong việc học tiếng anh, nhờ sự dạy dỗ chỉ bảo và phương pháp tuyệt với của thầy cô tại trung tâm đã giúp Quế Cầm tự tin và tiến bộ trong việc học rất nhiều, đi học không còn là áp lực mà khiến con trở nên vui vẻ hào hứng, rèn luyện thói quen tự học mà mẹ không cần nhắc nhở.

Phụ huynh em Ngô Đình Anh Thư
Phụ huynh

Con rất hạnh phúc mỗi khi được gặp thầy Rosel - một người thầy vui tính, hiền lành và tốt bụng. Luôn chuẩn bị những phần bánh kẹo rất ngon cho con và các bạn mỗi giờ ra chơi. Và niềm vui đến lớp của con không thể trọn vẹn nếu không có sự đồng hành tận tình của cô Trúc yêu quý. Một người cô có vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn, luôn tràn đầy năng lượng vui vẻ, tích cực.

Phụ huynh em Nguyễn Tấn Lộc
Phụ huynh

Con nghiền học ở Stemhouse lắm cô. Cả gia đình chị phản đối không cho học thêm tại bạn nhỏ quá lại hay ốm lặt vặt, chị phải đấu tranh tư tưởng lắm gia đình mới đồng ý. Tại bạn thích học ở TT với chị thấy học cũng hiệu quả nữa. Bạn bị bệnh nghỉ học trên trường Tiểu học mà vẫn nhất quyết buổi tối đòi đi học tại Stemhouse

feedback phụ huynh