PLACEMENT TEST – CHÌA KHÓA MỞ RA HÀNH TRÌNH HỌC TẬP HIỆU QUẢ TẠI STEMHOUSE

12/Oct/2024

PLACEMENT TEST STEMHOUSE

Bạn có đang băn khoăn về năng lực hiện tại của con mình? Bạn lo lắng liệu con có đang học đúng chương trình phù hợp với khả năng? Bài test đầu vào xếp lớp tại Stemhouse chính là giải pháp giúp phụ huynh và học sinh khám phá, đánh giá đúng năng lực và bắt đầu một hành trình học tập hiệu quả.

HỌC ĐÚNG TRÌNH ĐỘ – PHÁT TRIỂN ĐÚNG MÔI TRƯỜNG

Xếp lớp phù hợp – Phát triển toàn diện

Bài test đầu vào giúp xác định trình độ thực sự của học sinh. Dựa trên kết quả, Stemhouse sẽ xếp lớp đúng với năng lực của từng em, từ đó giúp các em phát triển toàn diện, tránh tình trạng học quá dễ hoặc quá khó.

Lộ trình học tập cá nhân hoá

Mỗi học sinh đều có một tiềm năng riêng biệt. Kết quả từ bài test đầu vào tại Stemhouse sẽ là cơ sở để chúng tôi xây dựng lộ trình học tập cá nhân hóa, giúp học sinh phát huy tối đa khả năng và chuẩn bị tốt cho các kì thi lớn trong tương lai.

Chuẩn bị cho các kì thi quan trọng

Ngoài việc xác định năng lực hiện tại, bài test đầu vào còn giúp học sinh chuẩn bị tốt hơn cho các kì thi chuyển cấp, các cuộc thi học thuật hoặc thi về STEM và công nghệ.

Phát triển kĩ năng tư duy toàn diện

Bài test không chỉ dừng lại ở việc kiểm tra kiến thức, mà còn đánh giá khả năng tư duy logic, sáng tạo và giải quyết vấn đề, những kĩ năng cần thiết cho thành công trong học tập và cuộc sống.

Quy trình tham gia bài test đầu vào tại Stemhouse

Quy trình placement test Stemhouse

Đăng kí tham gia

Phụ huynh đăng kí cho con tham gia bài test đầu vào qua hotline, website hoặc trực tiếp tại cơ sở Stemhouse.

Thực hiện bài test

Học sinh tham gia kiểm tra trực tiếp tại trung tâm, với các môn chính như Toán, Tiếng Anh và các môn STEM. Bài test được thiết kế phù hợp với từng cấp độ, giúp đánh giá chính xác năng lực.

Để các em tập trung và làm bài hiệu quả, học sinh sẽ được cung cấp đầy đủ dụng cụ học tập cần thiết cho việc làm bài test như bút, giấy, thước kẻ…

Nhận kết quả và tư vấn lộ trình

Sau khi hoàn thành bài test, phụ huynh sẽ nhận được kết quả đánh giá chi tiết, cùng với sự tư vấn từ giáo viên về lộ trình học tập phù hợp.

Xếp lớp và nhập học

Học sinh sẽ được xếp lớp dựa trên kết quả bài test, đảm bảo học đúng lớp phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập.

Tại sao phụ huynh nên đưa con tham gia bài test đầu vào?

• Xác định chính xác năng lực: Giúp phụ huynh biết rõ con đang ở trình độ nào và cần bổ sung những gì để phát triển toàn diện.
  • Tiết kiệm thời gian học tập: Xếp lớp đúng năng lực giúp học sinh học tập hiệu quả hơn, tránh lãng phí thời gian và công sức.
  • Phương pháp học hiện đại: Stemhouse áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp giữa kiến thức học thuật và thực hành thông qua các dự án STEM, giúp học sinh phát triển kĩ năng tư duy và sáng tạo.

Cách đăng kí tham gia bài test đầu vào tại Stemhouse

Phụ huynh có thể đăng kí bài test đầu vào cho con thông qua các kênh sau:

1. Hotline: 028 7108 0035

2. Website: https://stemhouse.edu.vn

3. Trực tiếp tại 6 cơ sở Stemhouse

• Cơ sở Hoa Lan, Quận Phú Nhuận
  • Cơ sở Nguyễn Chí Thanh, Quận 10
  • Cơ sở Trần Não, Quận 2
  • Cơ sở Nguyễn Cửu Đàm, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Him Lam, Quận 7
  • Cơ sở Đặng Văn Bi, Thủ Đức

Ưu đãi hấp dẫn khi tham gia test đầu vào trong tháng 10 này

Workshop giveaway Stemhouse

Học sinh sau khi tham gia bài test sẽ có cơ hội tham gia workshop “Vòng Tay Yêu Thương“, tự tay làm quà tặng mẹ, bà, chị em nhân ngày 20/10, vừa học vừa chơi đầy thú vị.

• Ngày diễn ra hoạt động: 19 – 20/10/2024 (số lượng giới hạn 10 học sinh / cơ sở)
  • Địa điểm: Tất cả các cơ sở Stemhouse

Hãy nhanh tay đăng kí ngay hôm nay để con bạn có cơ hội kiểm tra năng lực, xếp lớp chính xác và bắt đầu hành trình học tập đầy ý nghĩa tại Stemhouse!