12 “NGÔI SAO” STEMHOUSE TRỞ VỀ CÙNG BÀI HỌC CHINH PHỤC ƯỚC MƠ

03/Jul/2024
Tin tức

Tiếp nối câu chuyện truyền lửa và chinh phục ước mơ, các diễn giả nhí đã nói gì về thành công của mình? Những “ngôi sao” của Stemhouse làm thế nào để vượt qua nỗi sợ và chạm tay đến ước mơ? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

Những chia sẻ ấn tượng của 12 diễn giả “ngôi sao” 

Trên hành trình chinh phục ước mơ, mỗi diễn giả “ngôi sao” tại Stemhouse đều trải qua thử thách của riêng mình. Tại điểm xuất phát, các bạn cũng có nhiều nỗi sợ và áp lực đối với những môn học không thuộc sở trường. Nhưng sau khoảng thời gian chăm chỉ rèn luyện với chiến lược thông minh và sự hỗ trợ tận tâm từ thầy cô, giờ đây các bạn đã trở nên tự tin, bản lĩnh và “vụt sáng thành vì sao” trên con đường của mình. Các bạn có bí quyết gì để vượt qua những “chướng ngại vật” trong quá trình học tập? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Bí quyết chinh phục kì thi Trần Đại Nghĩa từ những cựu học sinh Stemhouse 

  • “Bí kíp” học tập để đạt điểm cao
  • Những điều cần lưu ý khi bước vào phòng thi
  • Trần Chuyên – Khi ước mơ trở thành sự thật

Stemhouse – Nơi hiện thực hoá ước mơ

Mỗi học sinh đều mang trong mình những ước mơ, khát vọng riêng. Để giúp các em hiện thực hóa những ước mơ đó, dự án DREAMS COME TRUE trở thành hoạt động truyền thống hàng năm với mục tiêu tạo động lực và sự tự tin, giúp các em quyết tâm theo đuổi ước mơ và hoàn thành xuất sắc các bài thi của mình.

Lời chia sẻ của 12 “ngôi sao” không những trao đi bài học kinh nghiệm quý báu mà còn làm bùng lên động lực, sự quyết tâm rất lớn cho học sinh thế hệ sau. Đó là kinh nghiệm học tập, cách vượt qua áp lực thi cử và cả những câu chuyện chinh phục ước mơ.

Xin chân cảm ơn ban tổ chức, các em cựu học sinh Stemhouse, phụ huynh và các bạn học sinh đã cùng nhau tạo nên kí ức đẹp cho Dreams Come True 2024.


THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Chia sẻ bài viết:

    Nhận tư vấn và kiểm tra miễn phí