TIN TỨC NỔI BẬT

Kết Nối Toàn Cầu: Chương Trình Ngôn Ngữ và Văn Hóa Tại Trường Quốc Tế Stemhouse

Sân chơi khoa học với đầy những thử thách, sự sáng tạo và trải nghiệm thú vị thông qua các trạm Khoa học – Toán học và Tiếng Anh. Với 7 thử thách trong chương trình, các bạn nhỏ sẽ tha hồ khám phá và chinh phục lần lượt 7 vũ trụ tối cao trong thế giới đa vũ trụ để nhận được những phần quà hấp dẫn trong chuyến du hành của mình.

Bản Tin Tổng
Xây Dựng Tương Lai: Chương Trình Tiên Tiến Về Kinh Doanh và Công Nghệ Của Stemhouse

Kỳ Thi Quốc Tế
Đánh Thức Sự Sáng Tạo: Chương Trình Nghệ Thuật và Kỹ Thuật Tại Stemhouse