CHỨNG CHỈ FLYERS: ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6 NHIỀU TRƯỜNG THCS NĂM 2024

27/Jun/2024
Kỳ thi Quốc tế

CHỨNG CHỈ FLYERS

Giai đoạn chuyển cấp từ tiểu học lên trung học là một bước ngoặt quan trọng trong hành trình học tập của con. Trong giai đoạn này, việc củng cố và nâng cao năng lực tiếng Anh là vô cùng cần thiết để con tự tin hội nhập và cạnh tranh trong môi trường mới. 

Chứng chỉ Flyers từ Cambridge là một trong những chứng chỉ được phụ huynh quan tâm tìm hiểu cho con bởi mức độ uy tín và giá trị ứng dụng cao. Con sẽ nhận được lợi ích gì khi tham gia thi chứng chỉ Flyers? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

THÔNG TIN CHUNG

Chứng chỉ Flyers là gì?

 • Chứng chỉ A2 Flyers là cấp độ cuối cùng trong hệ thống bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge YLE dành cho trẻ tiểu học, tương đương với trình độ A2 trên Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR). 
 • Kỳ thi Flyers được thiết kế để đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh của trẻ trong các tình huống thường ngày. Bài thi bao gồm ba phần: Nghe, Nói và Đọc, Viết. Mỗi phần thi được đánh giá trên thang điểm từ 1 đến 5, và tổng số điểm cao nhất mà trẻ có thể đạt được là 15 điểm. 
 • Nếu trẻ đạt được 10 điểm trở lên và không có điểm nào dưới 2 điểm, trẻ sẽ được cấp chứng chỉ Flyers. Chứng chỉ này có giá trị vĩnh viễn và được công nhận bởi các trường học và tổ chức trên toàn thế giới.

Vì sao con cần thi chứng chỉ Flyers?

 • Chứng chỉ Flyers là một trong những điều kiện ưu tiên xét tuyển lớp 6 ở nhiều trường THCS. Năm 2024, học sinh lớp 5 muốn xét tuyển vào các trường THCS tiên tiến – hội nhập phải có chứng chỉ Flyers đạt đủ số khiên quy định. Ngoài ra, chứng chỉ Flyers còn được dùng để xét tuyển vào các lớp tăng cường tiếng Anh và lớp tích hợp. 
 • Ngoài ra, trong quá trình ôn thi chứng chỉ Flyers, con có cơ hội rèn luyện và phát triển kĩ năng tiếng Anh một cách toàn diện. Bên cạnh việc phục vụ cho kì thi, con hoàn toàn có thể ứng dụng những kiến thức đã học trong giao tiếp thường ngày, từ đó giúp con tăng sự tự tin và thuận lợi tham gia những kì thi quốc tế khác.

KHOÁ HỌC FLYERS TẠI STEMHOUSE

Vì sao ba mẹ chọn khóa học Flyers tại Stemhouse?

 • Trang bị kiến thức tiếng Anh nền tảng và kỹ năng giải đề Flyers: Học sinh tập trung trau dồi vốn từ vựng, luyện tập cấu trúc ngữ pháp và các thì được sử dụng trong bài thi. Hệ thống từ vựng được sắp xếp thành nhiều chủ đề sinh động và gần gũi với độ tuổi của con.
 • Cọ xát với đề thi mới được cập nhật liên tục: Học sinh được thực hành nhiều đề theo cấu trúc của bài thi. Sau mỗi bài tập, giáo viên nhận xét và hướng dẫn chi tiết để học sinh nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, từ đó khắc phục các sai sót khi làm bài.
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm, lộ trình học tập phù hợp: Học sinh được học tập với những giáo viên có chuyên môn cao. Với phương pháp giáo dục hiện đại, con có thể tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên và thoải mái mà không lo áp lực thi cử.
 • Tự tin ứng dụng tiếng Anh vào thực tế: Sau khi kết thúc khóa học, học sinh có thể giao tiếp tiếng Anh ở mức độ chậm, rõ ràng với các tình huống quen thuộc, đọc hiểu những thông báo ngắn và có thể đưa ra những chỉ dẫn bằng cách diễn đạt cho người khác dễ hiểu.

Lộ trình học tập

Khóa học Flyers trang bị cho học sinh kiến thức nền tảng và kĩ năng luyện đề Flyers cấp tốc. Sau khóa học con có thể tự tin đi thi và đạt từ 12 khiên trở lên. Ba mẹ có thể lựa chọn cho con các khóa học sau:

Khóa 32 buổi:

 • Thời gian học: 4 tháng
 • Lịch học: 2 giờ/ 1 buổi, 2 buổi/ 1 tuần

Khóa 26 buổi:

 • Thời gian học: 6 tháng
 • Lịch học: 2.5 giờ/ 1 buổi/ 1 tuần

Những học sinh đã có chứng chỉ Movers (đạt từ 14/15 khiên trở lên đối với khóa 3 tháng và từ 13/15 khiên trở lên đối với khóa 32 buổi) sẽ được tuyển thẳng. Trong trường hợp chưa có chứng chỉ Movers, học sinh được làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá năng lực với 3 kĩ năng nghe – đọc – viết. 

Phụ huynh liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí khóa học Flyers tại Stemhouse.


THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Chia sẻ bài viết:

  Nhận tư vấn và kiểm tra miễn phí