CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ONLINE 5 – MANG GIẤC MƠ TRƯỜNG ĐIỂM ĐẾN GẦN CON HƠN

08/Oct/2024

DẠY HỌC ONLINE – BƯỚC CHUYỂN MÌNH TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ

Sau đại dịch COVID-19, hình thức giáo dục từ xa bắt đầu trở nên quen thuộc và ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu của người dạy và người học. Lớp 5 là giai đoạn cực kì quan trọng để chuyển tiếp lên lớp 6, con cần sắp xếp lịch trình học tập và di chuyển hợp lí để tiết kiệm thời gian, tối ưu hoá việc học.

Với mong muốn tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho học sinh khắp TP.HCM, Stemhouse Education mang đến chương trình học với hình thức online hoàn toàn mới. Với chương trình này, học sinh có thể tiếp cận bài học một cách linh động hơn, không cần tham gia lớp học trực tiếp tại cơ sở nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả học tập.

Luyện thi Online

CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ONLINE 5 (GPO5)

Chương trình Chuyên ONLINE được chuyển đổi và xây dựng dựa trên chương trình Chuyên OFFLINE. Với hình thức học tập trực tuyến, học sinh dù học tại nhà vẫn nắm vững nền tảng kiến thức và kĩ năng làm bài các môn bằng tiếng Anh để tham gia kì khảo sát vào lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa, các trường điểm tại quận 7 và thành phố Thủ Đức.

Đối với chương trình Chuyên ONLINE, học sinh được cung cấp nền tảng thuật ngữ Tiếng Anh ở các môn học, rèn luyện kiến thức, kĩ năng phù hợp chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

LỰA CHỌN GPO5 – KHÔNG CÒN NỖI LO ĐƯA ĐÓN

• Con tiết kiệm thời gian di chuyển, thuận tiện sắp xếp lịch học.
  • Hệ thống tài liệu được cập nhật liên tục bởi giáo viên đúng chuyên môn sư phạm.
  • 4 giờ học với giáo viên bộ môn và 1 giờ củng cố kiến thức với quản nhiệm.
  • Lớp học nhỏ với sĩ số từ 8-15 học sinh, đảm bảo tương tác sâu.

Ba mẹ tìm hiểu chi tiết chương trình luyện thi Chuyên Online 5 (GPO5).

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC GIẤC MƠ TRƯỜNG ĐIỂM

Luyện thi Online

Đến thời điểm hiện tại, Stemhouse là đơn vị giáo dục đầu tiên công bố chương trình luyện thi trường điểm online. Với lộ trình học tập khoa học và đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, trong 10 năm qua, Stemhouse đã chắp cánh cho hơn 1.750 học sinh chinh phục trường Trần Đại Nghĩa và các trường điểm TPHCM.

Học sinh đăng kí học chương trình Chuyên ONLINE sẽ tham gia bài kiểm tra đầu vào online (Placement Test) để đánh giá năng lực và xếp lớp phù hợp.

Chương trình gồm 4 phân môn chính:

• Maths & IQ (Toán Tư duy)
  • English & Critical Thinking (Tiếng Anh & Tư duy sáng tạo)
  • Literature (Văn tiếng Việt)
  • General Knowledge (Kiến thức Tổng quát – bao gồm các nội dung về Khoa học, Lịch sử, Địa lí)

Hệ thống bài học được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao. Học sinh củng cố nền tảng kiến thức vững chắc, đồng thời trau dồi các kĩ năng cần thiết để phục vụ cho bài khảo sát.

Phụ huynh bấm vào đây để tìm hiểu thêm về lộ trình học tập của chương trình Chuyên Online (GPO5).

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân. Ba mẹ và con hãy chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để cùng Stemhouse chinh phục ước mơ.

ĐĂNG KÍ CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI ONLINE