CHƯƠNG TRÌNH TOÁN TÀI NĂNG

BỨT PHÁ TƯ DUY
KHƠI DẬY TÀI NĂNG TOÁN HỌC

Chương trình TOÁN TÀI NĂNG 5 được thiết kế dành riêng cho học sinh lớp 5 đam mê môn toán và mong muốn tham gia các kỳ thi học sinh giỏi về toán trong nước và quốc tế. Tham gia chương trình, học sinh sẽ được học tập các chuyên đề nâng cao môn Toán, vừa đảm bảo bám sát chuẩn kiến thức của chương trình Tiểu học Việt Nam, vừa tiếp thu những điểm hay, mới của các chương trình quốc tế.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Chuyên đề nâng cao: Học sinh sẽ được học các chuyên đề nâng cao của môn Toán lớp 5, bao gồm nhiều mảng kiến thức khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao.

Lộ trình bài bản: Chương trình được xây dựng với một lộ trình học tập rõ ràng và bài bản, giúp học sinh nắm vững kiến thức theo từng bước.

Bám sát chuẩn kiến thức: Nội dung học tập được thiết kế để bám sát chuẩn kiến thức của chương trình Tiểu học Việt Nam.

Tiếp thu kiến thức quốc tế: Học sinh sẽ được tiếp cận và học hỏi những điểm hay, mới từ các chương trình Toán học quốc tế, giúp mở rộng tầm nhìn và kiến thức.

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN TƯ DUY

PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TOÁN HỌC
CỦA TRẺ NGAY TỪ BÉ

Chương trình Kỹ năng Toán Song ngữ được thiết kế để học sinh làm quen và rèn luyện với các bài toán tiếng Anh và tiếng Việt phù hợp lứa tuổi, thông qua đó vừa tăng cường, bồi đắp kỹ năng giải toán, vừa tạo dựng kỹ năng đọc hiểu tài liệu Toán tiếng Anh.

LỘ TRÌNH HỌC THEO SÁT SỰ TIẾN BỘ CỦA TRẺ

1

Tài liệu học bám sát khung chương trình Tiểu Học Việt Nam và thiết kết tối ưu hơn theo lộ trình học của trẻ.

2

Giảng dạy chắc công thức thông qua những ví dụ cụ thể cùng giáo viên.

3

Liên tục đánh giá kiến thức đã học nhằm tăng khả năng tư duy Toán.

    Nhận tư vấn và kiểm tra miễn phí