“DREAMS COME TRUE 2024” TẠI STEMHOUSE – KẾT NỐI THẾ HỆ VÀ TRUYỀN LỬA ƯỚC MƠ

02/Jul/2024
Sự kiện nổi bật

DREAMS COME TRUE 2024

Trong cuộc sống, mỗi người đều có ước mơ và mục tiêu riêng. Ước mơ là thứ giúp ta định hình con đường phía trước và những việc cần làm. Trên hành trình học tập nhiều thử thách, các em học sinh cũng ấp ủ những mơ ước như thế và cố gắng nỗ lực mỗi ngày để chạm đến thành công. Hãy cùng dõi theo câu chuyện kết nối và chinh phục ước mơ của các học sinh Stemhouse trong dự án Dream Come True 2024 trước thềm khảo sát năng lực đầu vào lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa nhé!

Hoạt động “Dreams come true” tại Stemhouse

Dreams Come True là một sự kiện truyền thống của Stemhouse trước đợt tuyển sinh vào lớp 6 hằng năm với mục đích tạo động lực để học sinh quyết tâm theo đuổi ước mơ và tự tin hoàn thành bài thi. 

Bên cạnh ý nghĩa tiếp lửa để hiện thực hóa ước mơ, Dreams Come True 2024 là câu chuyện kết nối thế hệ, ghi lại dấu ấn đặc biệt trên hành trình trưởng thành của các cựu học sinh nhà Stemhouse. Từ những bước đi chập chững, giờ đây các em đã tự tin vươn mình ra thế giới với những thành tích xuất sắc. Hôm nay các em quay trở về Stemhouse với vai trò diễn giả đặc biệt để lan tỏa tinh thần “ngôi sao chiến binh” đến các bạn học sinh chuẩn bị bước vào kì thi.

dream-come-true

Kết nối thế hệ – Truyền cảm hứng

Bí quyết chinh phục ước mơ từ 12 “ngôi sao” Stemhouse

Để đạt được thành tích xuất sắc như hôm nay, những “ngôi sao chiến binh” từ Stemhouse đã trải qua hành trình của rất nhiều sự cố gắng, nỗ lực và không ít khó khăn, thử thách. Trong buổi giao lưu đặc biệt, các em đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý giá của bản thân về quá trình học tập và thi cử. Lời chia sẻ không chỉ có giá trị về nội dung mà còn mang lại ý nghĩa lớn về tinh thần cho các “sĩ tử nhí”, giúp các bạn nhỏ có thêm niềm tin và động lực chinh phục chặng đường “về đích”.

Dreams come true 2024 – Hơn cả một buổi chia sẻ

Sự hào hứng và ánh mắt ngưỡng mộ của các “sĩ tử nhí” được thể hiện ngay từ khi anh chị cựu học sinh bước vào lớp trong bộ đồng phục trường Trần Đại Nghĩa. Đối với các con, đây không phải là buổi trò chuyện với diễn giả nhưng giống như buổi gặp gỡ “thần tượng”. Sau buổi chia sẻ, một học sinh ở cơ sở Tân Phú đã nhắn nhủ với thầy cô: “Nếu con thi đậu trường Trần Đại Nghĩa, mai mốt con cũng muốn về chia sẻ giống như các anh chị.” 

Đối với 12 em cựu học sinh, hoạt động này là dấu ấn vô cùng ý nghĩa trên hành trình trưởng thành của các em. Sau buổi chia sẻ, em Gia Khang (cựu học sinh Stemhouse quận 2) hỏi nhỏ với thầy cô: “Năm sau Stemhouse có tiếp tục tổ chức hoạt động này không ạ? Nếu có thì thầy cô cho con về tham gia nữa nhé!”

Kết thúc hoạt động, dù đã khá mệt nhưng em Hoàng Tùng (cựu học sinh Stemhouse quận 10) không quên bày tỏ cảm nghĩ: “Con thấy hoạt động này không chỉ giúp các em có thêm động lực mà còn là cơ hội để con rèn luyện sự tự tin khi nói trước đám đông.” Em Huy Bách (cựu học sinh Stemhouse quận 2) chia sẻ với thầy cô: “Con đồng ý tham gia hoạt động này vì con mong đến lúc mình thi tuyển sinh lớp 10 cũng có những anh chị đến trường con chia sẻ như vậy.”

Giờ là lúc con viết lên ước mơ của chính mình! 

Trong hoạt động cuối cùng của Dreams Come True 2024, con viết ước mơ của bản thân trên một mảnh giấy nhỏ. Đây là cơ hội để con nhìn lại mục tiêu của bản thân trong năm học này, từ đó gia tăng sự quyết tâm và nâng cao tinh thần “chiến đấu” trong giai đoạn “nước rút”. Những mảnh giấy mang ước mơ của con sẽ được thầy cô lưu giữ tại cơ sở, chờ ngày con thành công trở về với những tin vui.

dream-come-true
dream-come-true

Stemhouse – Nơi hiện thực hoá ước mơ

Hành trình Dreams Come True 2024 khép lại với thật nhiều ý nghĩa và niềm vui. Thầy cô tự hào vì 12 “ngôi sao” quay về truyền lửa và còn rất nhiều “ngôi sao” khác đang gặt hái thành công ở khắp mọi nơi trên thế giới. Các con là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng và tâm huyết trong giáo dục của thầy cô trong 10 năm qua. Với câu chuyện truyền cảm hứng và sự hỗ trợ từ thầy cô, bạn bè, chắc chắn các em học sinh năm nay sẽ tự tin hơn trong học tập và chinh phục cuộc thi quan trọng sắp tới.

Xin chân cảm ơn ban tổ chức, các em cựu học sinh Stemhouse, phụ huynh và các bạn học sinh đã cùng nhau tạo nên kí ức đẹp cho Dreams Come True 2024.


THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Chia sẻ bài viết:

    Nhận tư vấn và kiểm tra miễn phí