Chương trình du học hè Singapore 2024 tại Stemhouse B-STEAM

05/Jul/2024
Tin tức

Công nghệ và Đổi mới là những chủ đề học tập quan trọng đối với học sinh và Singapore là nơi lí tưởng để khám phá vì vị thế dẫn đầu của đất nước này trong lĩnh vực phát triển bền vững và công nghệ thân thiện với môi trường. 

Chương trình du học hè Singapore với chủ đề “GREEN INNOVATION” do B-STEAM tổ chức sẽ giới thiệu các vấn đề toàn cầu mà cả thế giới đang phải đối mặt và làm sao chúng ta có thể giải quyết chúng bằng những nguồn lực tự nhiên và công nghệ xanh. Bằng cách tham gia các hoạt động thực hành và thực nghiệm, học sinh sẽ nắm rõ các vấn đề và tự mình đưa ra giải pháp cho những vấn đề đó.

THÔNG TIN TRẠI HÈ QUỐC TẾ VỀ “KHOA HỌC CÔNG NGHỆ XANH” 2024

B-STEAM SUMMER CAMP 2024: GREEN INNOVATION – Singapore

 • Điểm đến: Singapore
 • Địa điểm sinh hoạt, học tập, lưu trú: Hwa Chong Institution Boarding School
 • Thời gian: 28/07 – 03/08/2024
 • Độ tuổi: 10 – 18 tuổi
 • Ngôn ngữ: 100% tiếng Anh

MÔI TRƯỜNG HỌC AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG

HWA CHONG INSTITUTION BOARDING SCHOOL

Trường nội trú này là trường trung học có bậc xếp hạng hàng đầu Châu Á trong nhiều năm liền, với cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên rộng rãi thoáng mát. Hwa Chong International School này cung cấp các phòng đôi hay phòng bốn có đầy đủ các trang thiết bị cơ bản. Học sinh sẽ được trải nghiệm như một du học sinh thực thụ thông qua hoạt động sinh hoạt như ăn uống tại nhà ăn và các khu ẩm thực quanh khuôn viên trường, nghỉ ngơi tại kí túc xá, giặt sấy quần áo cá nhân tại phòng giặt là, … Với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường quốc tế và khuôn viên rộng rãi, lưu trú 7 ngày tại đây là cơ hội để học sinh làm quen với cuộc sống tự lập, tự chủ cho hành trình du học sau này và cho tương lai nói chung. 

du học hè singapore
Khuôn viên của Hwa Chong Institution Boarding School
du học hè singapore
Phòng ăn rộng rãi và thoáng mát của Hwa Chong Institution Boarding School
du học hè singapore
Phòng học hiện đại của Hwa Chong Institution Boarding School

LỊCH TRÌNH DU HỌC HÈ SINGAPORE

Các buổi học trong khóa học “Công Nghệ Xanh & Phát triển bền vững” xoay quanh chủ đề “xanh”, “thực phẩm”, “năng lượng”, “nước” vì đây là những vấn đề được quan tâm ở khắp các quốc gia và được nhấn mạnh trong chương trình lớn về Phát triển bền vững của UNESCO. Với chương trình học mang tính thực tiễn và toàn cầu, học sinh sẽ có động lực, định hướng về phát triển bản thân, định hướng nghề nghiệp từ sớm trong thời đại mới. 

LỊCH TRÌNH DU HỌC HÈ SINGAPORE
LỊCH TRÌNH DU HỌC HÈ SINGAPORE

Tất cả giáo viên được tuyển chọn cho trại hè đều có trình độ chuyên môn Sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh quốc tế, đảm bảo rằng học sinh học hỏi và nắm rõ kiến thức sau các lớp học thú vị. Kết thúc trại hè quốc tế Singapore, học sinh sẽ nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học “Công Nghệ Xanh & Phát triển bền vững”.

Các buổi học ngoại khóa và chuyến tham quan cơ hội để học sinh không chỉ thư giãn sau những giờ học căng thẳng và cân bằng cuộc sống và công việc học tập mà còn rèn luyện kĩ năng mềm cho bản thân. Tham gia trại hè quốc tế Singapore, học viên được trải nghiệm và khám phá về đất nước, con người dưới sự hướng dẫn bằng tiếng Anh thông qua hình ảnh thực tế, phim 3D, không gian đa chiều, âm thanh, ánh sáng, khoa học… để học sinh soi chiếu kiến thức đã học trong khóa học “Công Nghệ Xanh & Phát triển bền vững”. 

ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN TRẢI NGHIỆM

HI-TECH VERTICAL FARM – NÔNG TRẠI XANH 🌳

HI-TECH VERTICAL FARM - NÔNG TRẠI XANH

Học sinh sẽ được khám phá và học hỏi về quy trình nuôi cây, từ việc chọn giống đến quản lý dinh dưỡng và chăm sóc cây trong môi trường hiện đại và bền vững. Việc thăm nông trại xanh Hi-Tech Vertical Farm còn có thể giúp học sinh hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nông nghiệp bền vững và tác động của nó đối với môi trường và cộng đồng. Điều này có thể khuyến khích trẻ em phát triển ý thức về việc bảo vệ môi trường và tài nguyên.

SINGAPORE SCIENCE CENTRE 🔬

SINGAPORE SCIENCE CENTRE

Trung tâm Khoa học Singapore cung cấp nhiều trải nghiệm tương tác thú vị về khoa học và công nghệ, Học sinh có thể tham gia vào các hoạt động thử tài trí óc (brainteaser) trong mê cung bằng gương, hay đóng giả làm điệp viên 007 trong mê cung laser, … Tất cả những hoạt động đầy sáng tạo và hấp dẫn đó sẽ giúp học sinh có niềm yêu thích khám phá và trải nghiệm khoa học, biến kiến thức khoa học thành của riêng mình và thậm chí là truyền đạt tiếp những kiến thức hay ho đó đến ba mẹ sau chuyến đi. Hơn nữa, học sinh còn có cơ hội hóa thân thành những nhà “du hành vũ trụ nhí”, khám phá vũ trụ thông qua các trò chơi, mô phỏng và vô vàn hiện tượng thiên văn kì thú khác. 

SINGAPORE SUSTAINABLE GALLERY (SSG) 🚀

SINGAPORE SUSTAINABLE GALLERY (SSG)

Đây là một không gian trưng bày và cảm thụ thông tin đa giác quan, nhằm quảng bá nỗ lực bền bỉ của Singapore trong việc bảo vệ môi trường và thúc đẩy sự phát triển bền vững tại quốc gia và toàn thế giới. Qua 6 phòng trưng bày được trang bị đa phương tiện tương tác và sáng tạo, học sinh sẽ tự mình khám phá qua từng câu chuyện trong hành trình phát triển bền vững của SINGAPORE, ví dụ như: tương tác với màn hình cảm ứng để xem video về biến đổi khí hậu và Kế hoạch Hành động của Singapore, hay là tìm hiểu về cây cỏ bản địa và hoa bằng cách trồng cây ảo và kĩ thuật rotoscopes hiện đại. Từ đó, học sinh hình thành nguồn cảm hứng cho việc áp dụng các biện pháp bảo vệ môi trường cho cá nhân và cộng đồng

UNIVERSAL STUDIOS SINGAPORE – Trung tâm giải trí hàng đầu Châu Á 🎡

UNIVERSAL STUDIOS SINGAPORE - Trung tâm giải trí hàng đầu Châu Á

Với diện tích rộng lớn, công viên mang đến một trải nghiệm đầy màu sắc và thú vị cho một kì du học hè đáng nhớ. Mỗi khu vực đều được thiết kế độc đáo và tinh tế. Đặc biệt, học sinh sẽ được thưởng thức một màn trình diễn nước hoành tráng với hiệu ứng ánh sáng sống động và pháo hoa lung linh. Học sinh còn có cơ hội hòa mình vào cuộc sống du học sinh bằng việc thưởng thức đa dạng các món ăn ngon, tham gia vào các buổi biểu diễn nghệ thuật độc đáo, và show trình diễn tuyệt vời. Thiên đường giải trí châu Á Universal Studios Singapore đã là địa điểm quá quen thuộc nhưng nơi đây luôn xứng đáng để học sinh trải nghiệm nhiều lần hơn nữa! 

TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC HÈ SINGAPORE? 

QUỐC GIA CÓ HỆ THỐNG GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU CHÂU Á 

Hệ thống giáo dục là một trong những điểm mạnh nổi bật giúp cho Đảo quốc Sư tử trở thành điểm đến của rất nhiều du học sinh trên thế giới. Với trại hè B-STEAM tại Singapore, học sinh không những được phát triển kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh mà còn được chú trọng đến việc phát triển các kĩ năng mềm của một công dân toàn cầu tương lai như: kĩ năng thuyết trình, kĩ năng lãnh đạo, kĩ năng làm dự án…

THÀNH PHỐ “THÔNG MINH” NHẤT THẾ GIỚI 

Singapore là quốc gia tiêu biểu trong việc nắm bắt những tiến bộ về công nghệ để thiết kế và xây dựng đất nước theo hướng hiện đại và thân thiện với người dân, tạo ra một mô hình quốc gia thông minh hàng đầu trên thế giới. Đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời của học sinh khi lựa chọn một thành phố công nghệ để học tập, tìm hiểu và trực tiếp ứng dụng các công nghệ hiện đại.

Học sinh Stemhouse tham quan NUS - National University of Singapore trong chuyến du học hè Singapore 2017
Học sinh Stemhouse tham quan NUS – National University of Singapore trong chuyến Study Tour Singapore 2 tuần vào năm 2017

HÌNH MẪU VỀ ĐÔ THỊ XANH VÀ BỀN VỮNG 

Người dân Singapore từ lâu đã có ý thức mạnh mẽ về vai trò của không gian xanh trong đô thị và đến nay, họ vẫn đang xây dựng danh tiếng của mình theo định hướng là “Thành phố Thiên nhiên” theo Kế hoạch Singapore Xanh năm 2030. Vì thế, không nơi nào phù hợp với trại hè chủ đề THE ISLAND OF GREEN TECH hơn là đất nước Singapore.

ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN TOP ĐẦU THẾ GIỚI 

Singapore là luôn được đánh giá là một trong những quốc gia an toàn nhất trên Thế giới với tỉ lệ trộm cắp và tội phạm gần như bằng 0. Bên cạnh đó, thời gian bay từ Việt Nam đến Singapore chỉ khoảng 2 giờ sẽ giúp học sinh dễ dàng thích nghi và đảm bảo sức khỏe trong suốt thời gian tham gia trại hè.

CHUYẾN TRẢI NGHIỆM ĐA SẮC MÀU 

Học sinh được trải nghiệm và khám phá về đất nước, con người Singapore. Những công trình kiến trúc ấn tượng, khu vui chơi giải trí hàng đầu, hay thiên đường mua sắm với những trung tâm thương mại sầm uất sẽ là điểm đến của các bạn trong mùa hè này. Đất nước Singapore xanh – sạch – hiện đại, ứng dụng công nghệ cao vào cuộc sống sẽ tạo nên thật nhiều trải nghiệm lí thú cho học viên. 

Học sinh Stemhouse tại sân bay Changi trong chuyến du học hè Singapore 2017
Học sinh Stemhouse trải nghiệm dịch vụ hiện đại tại sân bay Changi – Singapore trong chuyến Study Tour Singapore 2 tuần vào năm 2017

5 LÍ DO CHỌN DU HỌC HÈ SINGAPORE TẠI STEMHOUSE

🚀 Chương trình 𝗧𝗛𝗘 𝗜𝗦𝗟𝗔𝗡𝗗 𝗢𝗙 𝗚𝗥𝗘𝗘𝗡 𝗧𝗘𝗖𝗛 tại 𝗦𝗜𝗡𝗚𝗔𝗣𝗢𝗥𝗘 do 𝗕-𝗦𝗧𝗘𝗔𝗠 tổ chức sẽ giới thiệu các vấn đề toàn cầu mà cả thế giới đang phải đối mặt và làm sao chúng ta có thể giải quyết chúng bằng những nguồn lực tự nhiên và công nghệ mới. Bằng cách tham gia các hoạt động thực hành và thực nghiệm, học sinh sẽ nắm rõ các vấn đề và tự mình đưa ra giải pháp cho những vấn đề đó.

SẴN SÀNG TRỞ THÀNH DU HỌC SINH

Tại B-STEAM Summer Camp 2024, học sinh được trang bị kiến thức, kĩ năng và tâm thế để trở

thành 1 du học sinh trong tương lai. Những hoạt động: sắp xếp hành lí, làm thủ tục sân bay,

quản trị cảm xúc xa nhà… sẽ được thầy cô hướng dẫn xuyên suốt chương trình. Ngoài ra, học sinh sẽ được trải nghiệm như một du học sinh thực thụ thông qua hoạt động sinh hoạt như ăn uống tại nhà ăn và các khu ẩm thực quanh khuôn viên trường, nghỉ ngơi tại kí túc xá, giặt sấy quần áo cá nhân tại phòng giặt là, … Với môi trường quốc tế và thời gian lưu trú 7 ngày, đây là cơ hội để học sinh làm quen với cuộc sống tự lập, tự chủ cho hành trình du học sau này. 

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHẤT LƯỢNG CAO

Học sinh được học tập và sinh hoạt tại Trường Hwa Chong Institution Boarding School – ngôi trường trung học hàng đầu Singapore. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên, giáo viên, trợ giảng và trưởng đoàn giàu kinh nghiệm. Chương trình học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp học viên nâng cao trình độ, đặc biệt là kĩ năng giao tiếp nghe – nói.

Học sinh Stemhouse trong chuyến du học hè Singapore 2017
Học sinh Stemhouse check-in cùng giảng viên tại NUS – National University of Singapore trong chuyến Study Tour Singapore 2 tuần vào năm 2017

HỌC VỚI CHIẾN LƯỢC HIỆU QUẢ NHẤT

Không chỉ tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời trong 2 tuần tại Singapore, thầy cô B-STEAM còn có hoạt động định hướng, chuẩn bị sẵn sàng tâm thế cho con trước khi đi và hoạt động nghiêm nghiệm, kết nối cá nhân để lập kế hoạch hành động sau chương trình. Chiến lược học tập này sẽ góp phần tạo nên một chuyến du học hè hiệu quả và ý nghĩa. Sự kết hợp khéo léo bài học lí thuyết vào buổi sáng và những chuyến tham quan nhà máy, khu sản xuất, thực hành dự án, trải nghiệm vào buổi chiều sẽ làm tăng sự hứng thú cho học sinh và đảm bảo tính hiệu quả của chương trình.

HỌC TỪ NHIỀU GÓC NHÌN NHẤT

Chương trình 7N6Đ mang lại cho học viên cơ hội khám phá và trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp của Đảo quốc Sư tử. Học viên sẽ được tham qua hầu hết các địa điểm nổi tiếng tại Singapore, trải nghiệm các phương tiện đi lại và khám phá những ứng dụng công nghệ xanh trong đời sống hàng ngày. Từ đó, học viên có cơ hội “học” dưới nhiều góc nhìn khác nhau: Giáo dục, Kinh tế, Môi trường, Dịch vụ, Giải trí…

HỌC TỪ VÍ DỤ ĐIỂN HÌNH NHẤT

Singapore là quốc gia thực hành điển hình về việc “Phát triển bền vững” và “Công nghệ đột phá” trên Thế giới. Ngoài ra, học sinh sẽ trải nghiệm những địa điểm đặc trưng nhất, là biểu tượng công nghệ và phát triển bền vững tại Singapore. Vì thế, học sinh tham gia chương trình B-STEAM du học với chủ đề “THE ISLAND OF GREEN TECH” tại Singapore là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè này.

Học sinh Stemhouse trong chuyến du học hè Singapore 2017
Học sinh Stemhouse trong chuyến du học hè Singapore 2017
Học sinh Stemhouse sinh hoạt học tập và rèn luyện kĩ năng sống trong chuyến Study Tour Singapore 2 tuần vào năm 2017 

CHI PHÍ DU HỌC HÈ SINGAPORE

Chi phí bao gồm:

 • Vé máy bay quốc tế khứ hồi
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế
 • 3 bữa ăn mỗi ngày và 1 tuần lưu trú tại Trường Quốc tế Hwa Chong
 • Học tập, vui chơi theo lịch chương trình
 • Tài liệu, học cụ học tập
 • Đi lại, di chuyển tại Singapore
 • Giám sát và hỗ trợ của nhân viên Trường, trưởng đoàn B-STEAM và Trường/Đối tác

Chi phí chưa bao gồm:

 • Lệ phí làm passport và/hoặc xin Visa
 • Lệ phí y tế (nếu cần)
 • Chi phí sinh hoạt cá nhân


THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Chia sẻ bài viết:

  Nhận tư vấn và kiểm tra miễn phí