MTO: THỰC CHIẾN KÌ THI TUYỂN SINH LỚP 6 TRƯỜNG ĐIỂM VỚI STEMHOUSE

18/Oct/2024
Sự kiện nổi bật

tuyển sinh lớp 6

Với lộ trình học tập khoa học và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong 10 năm qua, kì thi thử tuyển sinh lớp 6 định kì – Mock Test Open (MTO) đã được Stemhouse tổ chức nhiều lần nhằm mô phỏng kì khảo sát vào lớp 6 các Trường trọng điểm TPHCM: Trần Đại Nghĩa, Trần Quốc Toản 1, Hoa Lư, Bình Thọ, Nguyễn Hữu Thọ.

Kì thi thử MTO dành cho học sinh lớp 5 tại Stemhouse

tuyển sinh lớp 6
Không gian dự thi MTO được tổ chức tương tự kì thi thật để đảm bảo học sinh có môi trường thi chân thực và nghiêm túc

Đề thi thử Trần Đại Nghĩa và các trường trọng điểm luôn được Ban Chuyên môn Stemhouse cập nhật cải tiến liên tục để đáp ứng kịp thời các kì thi, với mục tiêu giúp thí sinh nắm vững cấu trúc và yêu cầu của kì thi chính thức.

Bằng cách mô phỏng kĩ lưỡng trải nghiệm thi thực tế, kì thi thử của Stemhouse không chỉ đánh giá kiến thức mà còn hình thành kinh nghiệm cho học sinh chuẩn bị tinh thần và tâm lí nghiêm túc, sẵn sàng cho kì thi thật.

Ba mẹ ghi danh ngay để đánh giá năng lực cho con trong kì thi thử MTO2 vào ngày 27/10/2024 sắp tới.

ĐĂNG KÍ KÌ THI THỬ MTO 2024

MTO – Thi thử như thi thật đem lại lợi ích gì cho học sinh trong kì thi tuyển sinh lớp 6?

Trải nghiệm đề thi thử mô phỏng tương tự đề thi thật

Đề thi MTO tại Stemhouse bao gồm 2 phần Trắc nghiệm và Tự luận để học sinh được làm quen với yêu cầu đề bài:

• Bài khảo sát số 1 (Trắc nghiệm – gồm các lĩnh vực Toán và Logic, Khoa học, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lí, Văn học và Kiến thức thường thức xã hội) làm bài trong 30 phút.
    • Bài khảo sát số 2 (Tự luận – Tiếng Anh + Toán + Văn) làm bài trong 60 phút.

Nhận phân tích chi tiết kết quả thi

Kết quả thi của con sẽ được hội đồng chấm thi phân tích chi tiết giúp phụ huynh và thầy cô có bức tranh rõ nét về năng lực học sinh thông qua:

• Kết quả kì thi mô phỏng
    • Nhận xét điểm mạnh, điểm yếu về năng lực học tập các phân môn
    • Xếp hạng điểm của con dựa trên phần trăm học sinh tham gia dự thi

Bằng cách phân tích những điểm mạnh và điểm yếu trong năng lực học sinh và so sánh kết quả thi của con so với các bạn đồng trang lứa, phụ huynh và giáo viên có thể đưa ra những định hướng phù hợp để giúp con phát huy thế mạnh và khắc phục những hạn chế. Đó là nền tảng để xây dựng cho con lộ trình học phù hợp và giúp con đạt được kết quả tốt nhất trong kì thi chính thức.

Thi thử tuyển sinh lớp 6

Lợi ích và quy trình tổ chức kì thi MTO tại Stemhouse, ba mẹ xem chi tiết tại đây.

Củng cố kiến thức nền và kĩ năng làm bài

• Củng cố kiến thức: Thông qua các kì thi thử, học sinh được hệ thống lại kiến thức đã học và phát hiện ra những kiến thức con chưa nắm vững để có kế hoạch ôn tập phù hợp.
    • Nâng cao kĩ năng làm bài thi: Phát triển và trau dồi các kĩ năng thi cử thiết yếu như quản lí thời gian, lựa chọn câu hỏi chiến lược và chiến lược trả lời hiệu quả. Những kĩ năng này rất quan trọng để tối đa hóa hiệu suất thi.
    Thi thử tuyển sinh lớp 6

Làm quen với tâm lí phòng thi

Làm quen với cấu trúc đề thi và quy trình thi giúp giảm bớt lo lắng khi thi, giúp cho học sinh tiếp cận kì thi thực tế với tâm lí bình tĩnh và tập trung.

Ba mẹ ghi danh ngay để đánh giá năng lực cho con trong kì thi thử tuyển sinh lớp 6 MTO2 vào ngày 27/10/2024 sắp tới.

ĐĂNG KÍ KÌ THI THỬ MTO 2024

Stemhouse: Nơi ước mơ chinh phục lớp 6 trường điểm trở thành hiện thực

Với lộ trình học tập khoa học và đội ngũ giáo viên giỏi, trong gần 10 năm qua, Stemhouse đã chắp cánh cho hơn 1.500 học sinh chinh phục Trường Trần Đại Nghĩa. Trong kì khảo sát vào lớp 6 năm 2024, các em học sinh Stemhouse cũng đạt được nhiều thành tích cao, là minh chứng cho chất lượng giáo dục của trung tâm: