THỦ KHOA TRẦN ĐẠI NGHĨA THẾ HỆ 2024 BƯỚC RA TỪ STEMHOUSE

10/Jul/2024
Tin tức

Thủ khoa Trần Đại Nghĩa

Nguyễn Thiên Phúc, học sinh Chương trình Chuyên (GP) tại Stemhouse, đã xuất sắc đạt thành tích thủ khoa Trần Đại Nghĩa với số điểm 96,5 trong kì khảo sát vào lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa 2024. Thành tích này là minh chứng cho sự vững vàng của nền tảng kiến thức và kĩ năng mà Thiên Phúc trang bị cho bản thân khi bước vào kì thi quan trọng.

Học sinh Stemhouse đạt thành tích thủ khoa – 96,5 điểm – trong kì tuyển sinh lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa

Sau một năm học lớp GP5 tại cơ sở Stemhouse Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Thiên Phúc – học sinh Chương trình Chuyên – (GP – Gifted Program) đã xuất sắc đạt được thành tích CAO NHẤT trong kì thi vào trường Trần Đại Nghĩa năm học 2024 – 2025. Điểm số 96,5/100 con đạt được không chỉ đơn thuần là con số, mà còn là minh chứng cho quá trình học tập miệt mài, rèn luyện chăm chỉ và tinh thần ham học hỏi của con.

Chương trình Chuyên (GP) Thiên Phúc theo học tại Stemhouse

Kết quả xuất sắc đạt thành tích thủ khoa Trần Đại Nghĩa của Thiên Phúc là minh chứng cho chất lượng giáo dục của Chương trình Chuyên tại Stemhouse. Chương trình được thiết kế cho học sinh có định hướng luyện thi vào các trường theo mô hình tiên tiến và chất lượng cao như: Trần Đại Nghĩa, các trường trọng điểm thành phố Thủ Đức, Quận 7 (Nguyễn Hữu Thọ) để giúp các con phát triển toàn diện về kiến thức, kĩ năng và tư duy.

Một số điểm nổi bật của Chương trình Chuyên:

 • Chương trình giáo dục toàn diện liên môn: Giúp học sinh tiếp cận kiến thức một cách sâu rộng và kết nối các môn học với nhau.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao giảng dạy song ngữ: Đảm bảo học sinh được học tập với những giáo viên giỏi nhất, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và khả năng truyền đạt hiệu quả.
 • Bài tập biên soạn đa dạng, bám sát định hướng ra đề khảo sát năng lực: Giúp học sinh rèn luyện kĩ năng làm bài thi và nâng cao khả năng tư duy phản biện.
 • Lớp học giới hạn số lượng học sinh, tối ưu hóa sự tương tác và hỗ trợ cá nhân: Giúp học sinh được quan tâm sát sao và có nhiều cơ hội học hỏi từ giáo viên và bạn bè.

Stemhouse tin rằng với nền tảng kiến thức và kĩ năng vững vàng đã được trang bị trong khi học tập và rèn luyện cùng Chương trình Chuyên tại Stemhouse, Thiên Phúc sẽ tiếp tục giữ vững niềm đam mê học tập và phát huy khả năng bản thân tại ngôi trường mơ ước của mình.

Phụ huynh liên hệ ngay để được tư vấn lộ trình học tập Chương trình Chuyên – Gifted Program cho hành trình chinh phục ước mơ trường Trần Đại Nghĩa của con.

  ĐĂNG KÍ CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI TRẦN ĐẠI NGHĨA

  Cơ hội và thách thức 2K13 trải qua trong kì thi Trần Đại Nghĩa 2024

  Ngày 10/7/2024, Sở GD & ĐT TP.HCM chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa là 67,5/100 điểm. Theo đó, năm học 2024 – 2025 trường Trần Đại Nghĩa tuyển sinh 350 học sinh, với số học sinh đăng kí dự thi là 4.300 em, năm nay trường có tỉ lệ chọi vào khoảng 1:12.

  Theo đó, đánh giá tổng quát của trung tâm đối với đề thi là khá thú vị, gây hào hứng với các chủ đề mới lạ, nội dung thời sự. Để chinh phục bài thi này, học sinh không thể chỉ “học vẹt” những dạng bài tập hoặc công thức quen thuộc mà cần khả năng tư duy nhạy bén, suy luận mạch lạc và cẩn thận trong từng bước làm bài. Đề thi mang tính thử thách nhưng cũng là cơ hội để giáo dục phương pháp học tích cực, đúng đắn giúp con vững bước trên hành trình học tập sau này.

  Phụ huynh đọc thêm cảm nhận và đánh giá về đề thi từ Ban Chuyên Môn Stemhouse tại đây.


  THÔNG TIN SỰ KIỆN:

  Chia sẻ bài viết:

   Nhận tư vấn và kiểm tra miễn phí