STEMHOUSE EDUCATION ĐẠT CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH STEM.ORG ACCREDITED™ HẠNG XUẤT SẮC  

23/Jun/2024
Tin tức

Vượt qua các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe, Stemhouse Education tự hào đạt chứng nhận kiểm định STEM.org Accredited™ hạng xuất sắc. Chứng nhận STEM.org Accredited™ là cột mốc ghi nhận những thành quả to lớn và quá trình nỗ lực bền bỉ của toàn thể đội ngũ giáo viên, nhân viên Stemhouse trong 10 năm qua. 

Chứng nhận STEM.org Accredited™ đối với các tổ chức giáo dục 

STEM.org Educational Research™ (SER) được thành lập từ năm 2001, là tổ chức lâu đời và uy tín trong lĩnh vực giáo dục STEM/STEAM tại Mĩ. Đây là tổ chức chuyên đánh giá và thẩm định chất lượng, độ hiệu quả của các chương trình giáo dục STEM/STEAM trên toàn thế giới. 

Chứng nhận STEM.org Accredited™ là sự công nhận có giá trị dành cho các tổ chức giáo dục có chương trình học đáp ứng được các tiêu chuẩn cao về chất lượng giáo dục STEM. Khi đạt được chứng nhận này, cơ sở giáo dục đã đáp ứng tám tiêu chuẩn kiểm định khắt khe và được tổ chức SER đánh giá là toàn diện về chương trình học. Những tiêu chí này được STEM.org đưa ra dựa trên thực tiễn và xu hướng hoạt động giáo dục STEM trên toàn thế giới. 

Một số tiêu chuẩn của STEM.org như: Đưa “các kĩ năng của thế kỉ 21” vào trong lớp học, Bài học và hoạt động được thiết kế tích hợp STEM, Ứng dụng công nghệ trong các lớp học, Tổ chức các hoạt động thực hành,…

Chứng nhận STEM.org Accredited™ hạng Xuất sắc – Minh chứng cho chất lượng giáo dục tại Stemhouse 

Chứng nhận STEM.org Accredited™  là cột mốc ghi nhận quá trình nỗ lực bền bỉ của toàn thể đội ngũ Stemhouse Education nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong suốt 10 năm qua. 

Trong chương trình dạy học của mình, Stemhouse Education đặt trọng tâm duy trì, đẩy mạnh định hướng giáo dục STEM tiên tiến với các hoạt động thực hành (hands-on) và trải nghiệm thực tế của học sinh. Thông qua hands-on, lí thuyết của bài học sẽ được áp dụng vào việc giải quyết các vấn đề trong thực tế một cách gần gũi và sinh động, giúp học sinh hiểu và say mê học tập một cách tự nhiên.

Chứng nhận STEM.org

Với chứng nhận kiểm định STEM.org Accredited™ đối với chương trình giáo dục, trong tương lai, Stemhouse sẽ tự tin tổ chức các cuộc thi STEM, dự án học tập, nghiên cứu khoa học, chương trình CAMP chuẩn Hoa Kì. Những hoạt động trong thời gian tới tại Stemhouse Education sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển giáo dục STEM thông qua việc cung cấp cho học sinh các kiến thức và kĩ năng cần thiết để thành công trong thế giới hiện đại.

Stemhouse Education xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Học sinh, Phụ huynh, Giáo viên và đối tác đã luôn đồng hành và ủng hộ đội ngũ trong 10 năm qua. Stemhouse Education cũng gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong tổ chức SER vì đã ghi nhận những thành tựu và đồng hành phát triển giáo dục STEM cùng trung tâm. Thành công này là kết quả của sự nỗ lực chung của tất cả mọi người. Stemhouse Education tin rằng hành trình giáo dục này sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai.


THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Chia sẻ bài viết:

    Nhận tư vấn và kiểm tra miễn phí