TRƯỜNG CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA ĐÓN NGÀY KHAI TRƯỜNG

05/Sep/2024

Trần Đại Nghĩa
Lễ khai giảng trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa tại cơ sở mới diễn ra thành công rực rỡ. Nhiều học sinh xuất sắc từ Stemhouse đã chính thức trở thành thành viên của ngôi trường danh tiếng này, khẳng định chất lượng đào tạo của trung tâm.

Hôm nay, buổi lễ “Back to School” của trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa đã diễn ra trong không khí tưng bừng tại cơ sở mới ở Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là sự kiện đáng nhớ đối với các học sinh, phụ huynh và giáo viên của trường, mà còn là niềm tự hào đặc biệt của Trung tâm giáo dục Stemhouse, nơi đã góp phần không nhỏ trong việc đào tạo nhiều học sinh ưu tú đang theo học tại ngôi trường danh tiếng này.

Môi trường học tập tích cực tại Trường Trần Đại nghĩa

Trường Trần Đại Nghĩa đã chuyển sang cơ sở mới với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học đạt chuẩn, thư viện lớn, và các phòng học được trang bị công nghệ tiên tiến. Khuôn viên trường rộng rãi, với không gian xanh thoáng mát, tạo điều kiện lý tưởng cho học sinh học tập và phát triển toàn diện. Trong năm học này, các học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận với những công cụ hỗ trợ học tập tiên tiến và chương trình giáo dục chất lượng cao.

Trần Đại Nghĩa

Học sinh rèn luyện như thế nào để vào học tại môi trường chuyên như Trần Đại Nghĩa?

Điều đáng tự hào đối với Stemhouse là nhiều học sinh xuất sắc của trung tâm hiện đang theo học tại Trần Đại Nghĩa. Trung tâm giáo dục Stemhouse, với mục tiêu trang bị cho học sinh những kiến thức và kĩ năng cần thiết trong các lĩnh vực STEM (Khoa học, Công nghệ, Kĩ thuật và Toán học), đã giúp nhiều em phát triển tư duy logic, kĩ năng giải quyết vấn đề và sáng tạo. Những học sinh này không chỉ thể hiện năng lực vượt trội trong học tập mà còn có sự tự tin và khả năng ứng dụng kiến thức vào thực tiễn, đúng với những gì mà Stemhouse luôn hướng tới.

Phụ huynh và học sinh nhận ngay thông tin tư vấn chương trình Luyện thi Trần Đại Nghĩa tại đây:

ĐĂNG KÍ CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI TRẦN ĐẠI NGHĨA

Stemhouse – Khi thành tích học sinh là minh chứng cho chất lượng

Thành tích học sinh khi theo học Chương trình Chuyên tại Stemhouse

Việc nhiều học sinh Stemhouse đạt được thành tích cao và được nhận vào ngôi trường danh giá như Trần Đại Nghĩa là minh chứng cho chất lượng giáo dục và phương pháp giảng dạy hiệu quả của trung tâm. Đội ngũ giáo viên của Stemhouse luôn tự hào về những bước tiến lớn mà các em đã đạt được, đặc biệt là khi các em không chỉ xuất sắc trong các môn học chính khóa mà còn thể hiện sự chủ động, sáng tạo trong các hoạt động ngoại khóa và nghiên cứu khoa học.

Với lộ trình học tập khoa học và đội ngũ giáo viên giỏi, trong gần 10 năm qua, Stemhouse đã chắp cánh cho hơn 1.500 học sinh chinh phục Trường Trần Đại Nghĩa. Trong kì khảo sát vào lớp 6 năm 2024, các em học sinh Stemhouse cũng đạt được nhiều thành tích cao, là minh chứng cho chất lượng giáo dục của Chương trình Chuyên:

Trần Đại Nghĩa
    • Hơn 75% học sinh Stemhouse trúng tuyển kì thi tuyển lớp 6 đầu tiên Trường THCS Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TPHCM (số liệu cập nhật đến ngày 17/7/2024).
    • Tỉ lệ học sinh Stemhouse trúng tuyển vào các trường trọng điểm TP Thủ Đức: Trường THCS Trần Quốc Toản 1: 64%; Trường THCS Hoa Lư: 76%; Trường THCS Bình Thọ: 85% (cập nhật đến ngày 17/7/2024).

Từ Stemhouse đến Trần Đại Nghĩa: Sẵn sàng chinh phục những mục tiêu mới

Trong buổi lễ khai giảng hôm nay, sự tự tin và hứng khởi của học sinh Trần Đại Nghĩa, đặc biệt là những em có nền tảng học tập tại Stemhouse, là minh chứng rõ rệt cho sự chuẩn bị kĩ lưỡng và tinh thần học hỏi không ngừng. Các em không chỉ là niềm tự hào của gia đình, nhà trường mà còn là biểu tượng cho phối hợp hiệu quả giữa các trung tâm giáo dục tư nhân như Stemhouse và hệ thống trường chuyên công lập trong việc đào tạo nguồn nhân lực tương lai.

Trần Đại Nghĩa

Sự kiện “Back to School” tại Trần Đại Nghĩa năm nay không chỉ đánh dấu một khởi đầu mới với cơ sở vật chất hiện đại và điều kiện học tập tốt hơn mà còn là dịp để Stemhouse tự hào nhìn lại những thành quả mà các học sinh của mình đã đạt được. Với nền tảng vững chắc từ trung tâm và sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên Trần Đại Nghĩa, các em học sinh chắc chắn sẽ tiếp tục tỏa sáng, góp phần vào sự phát triển của giáo dục Việt Nam trong tương lai.

Phụ huynh và học sinh nhận thông tin tư vấn chương trình Luyện thi Trần Đại Nghĩa ngay tại đây:

ĐĂNG KÍ CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI TRẦN ĐẠI NGHĨA

Nguồn: Fanpage THPT chuyên Trần Đại Nghĩa.