CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ STEMHOUSE

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipisicing elit. Sapiente earum harum hic itaque, magni, minus excepturi totam eveniet nobis ex, repellat officiis fugiat doloribus aliquam cupiditate sit. Tempore, dignissimos est.

CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC QUỐC TẾ

ĐAM MÊ TOÁN HỌC

THÀNH THẠO TIẾNG ANH

KHÁM PHÁ KHOA HỌC

IP (International Primary) được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh gồm 3 môn: Math (Toán), English (Tiếng Anh), Science (Khoa học) giúp trẻ Xây dựng nền tảng tiếng Anh giao tiếp lẫn học thuật, Phát triển tư duy Toán và kĩ năng thực nghiệm Khoa học. Đáp ứng các kỳ thi tiếng Anh ở giai đoạn tiểu học Cambridge Primary Checkpoint.

LỘ TRÌNH HỌC

01 IPA Thời lượng: 162 giờ
02 IPB Thời lượng: 162 giờ
03 IPC Thời lượng: 162 giờ
04 IPD Thời lượng: 162 giờ
05 IPE Thời lượng: 162 giờ
06 IPF Thời lượng: 162 giờ

Mục Tiêu

Trang bị cho học sinh kĩ năng 4Cs của thế kỉ 21: tư duy phản biện, giao tiếp, hợp tác, sáng tạo.

Sẵn sàng chinh phục các kì thi chứng chỉ quốc tế

Tạo nền tảng học thuật và kiến thức tốt để học lên cấp 2 và cấp 3 theo chương trình quốc tế chuẩn hoá

Giúp con phát triển đồng đều và toàn diện 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng Anh

KỸ NĂNG

Kỹ năng hợp tác

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng tư duy phản biện

Kỹ năng sáng tạo

GIÁO TRÌNH TÀI LIỆU

Dựa trên Giáo trình TOP theo chuẩn Cambridge
LOOK của National Geographic Learning

Dựa trên Giáo trình TOP theo chuẩn Cambridge
và LOOK của National Geographic Learning

GIÁO VIÊN

2.700+ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn gắt gao.

100% giáo viên có bằng cử nhân trở lên và bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, CELTA & TEFL.

45% quản lý chất lượng giảng dạy có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ giảng dạy ngôn ngữ Anh.

Xem Chi Tiết

THÀNH TÍCH

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipisicing elit, aperiam dolorum sapiente et, dolore quos assumenda voluptatem cupiditate iste error!

Nguyễn Khang

Nguyễn Kiệt

Nguyễn An

Trần Bảo

Cảm Nhận Của Học Viên Và Phụ Huynh

Học tập thông qua trải nghiệm và thực hành, để học sinh thực sự phát triển tư duy, áp dụng thành thạo, chủ động yêu thích chứ không phải chỉ thuộc lòng và ghi nhớ thụ động

Nguyễn An
Phụ Huynh

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua adipiscing. Ut enim ad minim veniam ut labore et dolore magna aliqua adipiscing.

Đừng bõ lỡ điều thú vị từ Stemhouse!