[MỚI NHẤT] ĐỀ KHẢO SÁT LỚP 6 TRƯỜNG TRẦN ĐẠI NGHĨA 2024 

05/Jul/2024
Thư viện

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã công bố đề khảo sát lớp 6 Trường THCS – THPT Trần Đại Nghĩa 2024 gồm phần trắc nghiệm và tự luận về 3 chủ đề: Tiếng Việt, Toán tư duy logic và Tiếng Anh.

Năm nay, Trường THCS – THPT Trần Đại Nghĩa có hơn 4300 học sinh dự thi với chỉ tiêu tuyển sinh là 350. Tỉ lệ chọi của các thí sinh dự thi vào trường là 1:12, cao nhất trong các năm qua.

Sở GD&ĐT dự kiến công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào Trường THCS – THPT Trần Đại Nghĩa vào ngày 11/07/2024.

Đề Toán học và Tư duy logic

Đề Tiếng Anh

Đề trắc nghiệm

Đề Đọc hiểu và Làm văn

Đáp án Trần Đại Nghĩa 2024

Các Thầy Cô Stemhouse đang dựa trên đề thi chính thức được trường Trần Đại Nghĩa công bố để phân tích chi tiết cấu trúc và xu hướng ra đề. Phụ huynh và học sinh hãy theo dõi website để cập nhật các tài liệu ôn tập và sửa bài cho con em nhé!

Kì thi vào trường Trần Đại Nghĩa cũng khép lại kì khảo sát vào lớp 6 của các trường thực hiện mô hình tiên tiến, hội nhập quốc tế như trường Trần Đại Nghĩa, các trường trọng điểm TP Thủ Đức (Trần Quốc Toản 1, Hoa Lư, Bình Thọ), Quận 7 (Nguyễn Hữu Thọ)… Cấu trúc đề khảo sát vào các trường gồm phần trắc nghiệm và tự luận về 3 chủ đề: Tiếng Việt, Toán tư duy logic và Tiếng Anh, phụ huynh và học sinh có thể tham khảo dưới đây:

Phân tích đề thi Trần Đại Nghĩa 2024 

Tổng hợp đề thi các năm vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa 

Đề thi và đáp án THCS Nguyễn Hữu Thọ (Q7) 2024 

Đề khảo sát vào lớp 6 TP Thủ Đức 2024 


THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Chia sẻ bài viết:

    Nhận tư vấn và kiểm tra miễn phí